AG体育

Home>Đội bóng rổ chuyên nghiệp KCC đã đánh bại đội mobis tại sân nhà …Xu xiong 21 điểm
Đội bóng rổ chuyên nghiệp KCC đã đánh bại đội mobis tại sân nhà …Xu xiong 21 điểm
Time:2023-05-04
Views:221

AG体育邀请码

  
LIVE      

Đội bóng rổ chuyên nghiệp KCC đã đánh bại đội mobis tại sân nhà …Xu xiong 21 điểm

AG体育

Đội bóng rổ chuyên nghiệp KCC đã đánh bại đội mobis tại sân nhà …Xu xiong 21 điểm

Đội bóng rổ chuyên nghiệp busan KCC đã đánh bại đội ulsan hyundai mobis tại sân nhà.

Đội KCC đã thắng đội mobis 91-84 tại giải bóng rổ chính thức 2023-2024 tại sân vận động shiji Pusan ngày 27.

Anh xu, anh choi và anh Johnson, với 21 điểm, 17 điểm và 19 điểm, dẫn dắt đội chiến thắng.

Trước khi mùa giải bắt đầu, đội KCC, được xem là nhà vô địch mạnh nhất, đã thắng 1, sau 2 trận thua liên tiếp. Nhưng cuối cùng họ đã thắng 4-7 ở vị trí thứ 8.

Đội mobis hiện đại cũng thua đội KCC trong trận đấu thứ hai sau trận đầu tiên của mùa giải, với tỉ lệ 7-8, giảm xuống dưới 50%.

Đội KCC, dẫn trước 47-42 trong nửa đầu, đã nâng cao điểm ở hiệp 3, để mở rộng khoảng cách.

Đội KCC, dẫn trước 62-52 với 2 điểm của song jiao-chang, đã lợi dụng cơ hội của mobis để trượt liên tiếp vào cuối hiệp 4 với tỷ số là 74-58.

Trong hiệp 4, nơi Johnson tạm thời ngồi trên ghế điện vì 4 sai lầm. largia sẽ ghi điểm.

Vào cuối hiệp 4, 7 phút 33 giây, luo jianya nhận được một cú chuyền cao độ từ lee hoo-hyun và một cú ném dài từ cui junlong vào 6 phút 53 giây trước đó, điều đó đã nâng cao tinh thần của đội.

Hyundai mobis bắt đầu với 3 điểm của park jun-eun, và với những điểm của choi jin-soo, Kim hyun-soo và keibe aruma (19 điểm), họ đã đuổi kịp điểm số đến 79-84 và thu hẹp khoảng cách thành 5 điểm.

Nhưng đội KCC, choi junlong, đã tiếp tục tấn công bóng rổ, và trong cuộc tấn công kế tiếp, song giáo chang ghi điểm, dẫn trước lại 88-79 với 1 phút 52 giây còn lại, củng cố chiến thắng.

Đội bóng chày chuyên nghiệp han wah cựu cầu thủ cheng yulan, trở lại năm 2024 với tư cách là huấn luyện viên

Vào ngày 11, trận đấu giữa đội bóng chày hàn quốc đại bàng và đội kia hổ đã được tổ chức tại sân bóng chày kia vô địch kwangju. Đội trưởng KIA, Kim sun-bin, và đội trưởng thành vũ LAN, đang nói chuyện với nhau. 2023.4. 11

Zheng Yu ramon là đội bóng bằng cách có nghĩa là: “ vận động viên khi chuẩn bị tốt đi toilet đề nghị của đội bóng tốt đi ý nghĩa sâu xa của mùa giải có thể sống như thể lòng biết ơn ”, “ vận động viên Zheng Yu ramon và cuối cùng của cơ hội để cùng nhau bắt đầu cho những người lãnh đạo, vì vậy, trước tiên là các hậu bối có thể đạt được nhiều cơ hội hơn, sẽ giao tiếp, hết lòng hết ý gìn-giữ. ”

Ông nói: "khi đội của chúng tôi đi về phía trước trong thứ tự ưu tiên của tôi, không đánh giá", "như là một huấn luyện viên, bạn có thể sử dụng các cầu thủ để giữ cho căng thẳng trong khi cũng có thể cho tôi thể thao, như một huấn luyện viên, có thể nhận được nhiều hơn về đề nghị của đội.

Trịnh vũ LAN nói: "chúng ta sẽ tập trung vào huấn luyện viên để chuẩn bị cho mùa đông này.Với tư cách là một cầu thủ, tôi sẽ cố gắng giữ vai của mình ở trạng thái tối đa, và khi các cầu thủ ở đường dây số 1 mệt mỏi, tôi sẽ sẵn sàng đứng trên bàn đạp của cầu thủ nếu điều đó có thể giúp được đội bóng."

Trong khi đó, ông cũng nói: "sẽ cung cấp cho các thí sinh một sự hiểu biết rõ ràng về dư thừa của quân đội, càng sớm càng tốt để làm chủ các yếu tố như tinh thần, kỹ thuật, thể chất, không đủ, giao tiếp thích hợp, cung cấp sự giúp đỡ."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Đội bóng rổ chuyên nghiệp KCC đã đánh bại đội mobis tại sân nhà …Xu xiong 21 điểm

Previous:Argentina đã thắng 1-0 trong vòng loại cúp thế giới vì nhu cầu khán giả trì hoãn so với Brazil (tổng hợp)
Next:"Cliff edge" kt, kubass và Benjamin chuẩn bị sẵn sàng "chúng tôi không có ngày mai"
related articles
AG体育 Sơ đồ trang web

1234