AG体育

Home>Người trung quốc đã bắn laze vào lee kon-ren …Xung đột với người hâm mộ spurs
Người trung quốc đã bắn laze vào lee kon-ren …Xung đột với người hâm mộ spurs
Time:2023-04-30
Views:1515

AG体育计划

  
LIVE      

Người trung quốc đã bắn laze vào lee kon-ren …Xung đột với người hâm mộ spurs

AG体育

Người trung quốc đã bắn laze vào lee kon-ren …Xung đột với người hâm mộ spurs

Ngày 21, tại trung tâm thể thao thế giới sinh viên đại học ở thâm quyến, trung quốc đã tổ chức cuộc thi vòng loại thứ hai của thế giới bóng đá thế giới châu á vòng 2026 bắc mỹ và trung quốc của hàn quốc và trung quốc. Tia laser xanh phát ra từ khán giả trong nửa đầu đã cản trở trận đấu của lee. 2023 11.21

Cũng có thể là một cuộc xung đột vật lý giữa các khán giả trong ngày hôm đó.

Trên truyền thông xã hội trung quốc, một đoạn phim được chia sẻ về một người hâm mộ nam mặc đồng phục tottenham tottenham của đội trưởng, bị đánh nhau với các khán giả trung quốc xung quanh.

Trong video, người đàn ông mặc đồng phục của tottenham hotschins không ghi "con trai" trên áo số 7 của sun xingming, mà là "WON", anh ta cãi nhau với nhiều người hàng xóm và sau đó ra hiệu khiêu khích người hâm mộ trung quốc. Sau đó, có tiếng hú.

Trong một video khác, người đàn ông này cùng với những người phụ nữ khác bị kéo ra khỏi khán phòng bởi những người xung quanh.

Weibo cũng chia sẻ một đoạn phim về một người đàn ông mặc đồng phục sun xingmin bị chặn lại bởi một nhân viên an ninh khi có một cuộc đụng độ thể chất dữ dội với người xem bên cạnh.

Tờ daily mirror, the sun và các phương tiện truyền thông khác của anh đã đưa tin về tình huống này và giới thiệu lịch sử bóng đá của hai nước được tóm tắt là "bệnh sợ hàn quốc".

Tài khoản X(twitter cũ) "Out Of Context Football", với 3, 9 triệu người theo dõi, cũng đăng tải hình ảnh của nam giới mặc đồng phục sun xingmin xung đột với khán giả bên cạnh, và nhận được hơn 12.000 "like".

Súng sấm 7 ghi 3 điểm trong lịch sử Thompson 1 trong 10 người bị đánh bại liên tiếp

Chiến binh vào ngày hôm nay tại sân nhà đối đầu với sấm sét, 39 điểm đầu tiên, bị mắc kẹt trong 15 điểm phía sau, mặc dù lần thứ ba đuổi theo để lại 1 điểm phía sau, nhưng sấm sét bên ngoài hỏa lực mạnh mẽ, toàn đội ném 19 điểm với 59.4% bắn, cuối cùng với 128:109 nhẹ chiến binh, đạt được gần đây ba thắng liên tiếp.

Hơn 2 phút cuối hiệp 3 của đội warriors đã đuổi kịp 1 điểm, nhưng sấm sét tấn công 10:2 để dập tắt phản lực, tiếp tục mở rộng dẫn đầu trong hiệp 4, dễ dàng giành chiến thắng. Isaiah Joe, một xạ thủ nổi tiếng đã ghi 23 điểm từ 7 phát 7, trở thành cầu thủ đầu tiên trong lịch sử của đội ghi ít nhất 7 phát từ 3 điểm với tỉ lệ bắn từ góc 100%. Shai Gilgeous aiexander được 24 điểm và 7 phụ tá, trung tâm Chet Holmgren ở vị trí thứ hai đóng góp 13 điểm và 10 bảng.

Klay Thompson đã tuyên bố 10 trận đấu tiếp theo, nhưng không như đã hứa. Anh ta bị trục xuất trong trận đầu tiên chỉ 2 phút, và hôm nay chỉ ghi được 5 điểm, 3 phụ và 2 bảng.

Jonathan Kuminga, một chiến binh trẻ tuổi, đã bị kéo lên để bắt đầu ngày hôm nay, vượt qua sự mong đợi của huấn luyện viên và vượt qua kỷ lục 21 điểm cao nhất mùa giải. Đội warriors có 7 người ghi điểm gấp đôi, trong đó có Chris Paul, một cựu chiến binh với 4 trong 6 điểm ba, ghi 15 điểm và 8 phụ tá.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Người trung quốc đã bắn laze vào lee kon-ren …Xung đột với người hâm mộ spurs

Previous:"Mục tiêu lớn và động lực đầu tư"
Next:UEFA được tổ chức từ năm 2024 bởi đội bóng đá pháp và giải bóng chày vàng
related articles
AG体育 Sơ đồ trang web

1234