AG体育

Home>Cuộc sống riêng tư của bạn gái cũ hoàng yizu sẽ được chuyển giao cho công tố viên
Cuộc sống riêng tư của bạn gái cũ hoàng yizu sẽ được chuyển giao cho công tố viên
Time:2023-02-15
Views:302

AG体育邀请码

  
LIVE      

Cuộc sống riêng tư của bạn gái cũ hoàng yizu sẽ được chuyển giao cho công tố viên

AG体育

Cuộc sống riêng tư của bạn gái cũ hoàng yizu sẽ được chuyển giao cho công tố viên

Cảnh sát Seoul tội phạm trực tuyến điều tra đội 22 chị dâu A chuyển giao cho công tố viên trung tâm thành phố Seoul, một nghi phạm đã đăng tải bài báo tiết lộ cuộc sống riêng tư của cầu thủ bóng đá quốc gia hoàng yi-su (31 tuổi) và đe dọa.

Theo cảnh sát, một trong những người tình cũ của hoàng vào tháng sáu năm nay "khẳng định, hình ảnh và video của hoàng và phụ nữ được đăng tải trên instagram chia sẻ phần lớn phụ nữ hoàng và xây dựng mối quan hệ, mối nghi ngờ của tuyên bố thiệt hại (tình dục bạo lực pháp luật) LAN truyền bị trừng phạt.

Ngoài ra, ông cũng bị nghi ngờ đã bắt đầu từ tháng 5 năm nay để gửi cho hoàng "phát tán (hình ảnh)", "hy vọng", "nếu được giải thích sẽ rất thú vị" và các thông tin đe dọa khác (đe dọa bằng cách sử dụng các bức ảnh).

Đối với một số thông tin sai trái, nghi ngờ về tổn thất danh tiếng đúng thời điểm, cảnh sát không giao nộp vì "không có quyền công tố".

Cảnh sát giải thích rằng đó là vì vào ngày 16 tháng này, trong cuộc thẩm vấn đối tượng tình nghi trước khi bị bắt của A (lệnh bắt giữ), hoàng đã nói không muốn bị trừng phạt. Tội làm tổn thương danh tiếng là tội không thể bị trừng phạt nếu nạn nhân không sẵn sàng.

Cảnh sát đã bắt A vào ngày 13 và bắt giữ 3 ngày 16.

Huang bị tình nghi chụp ảnh quan hệ tình dục với chính mình đối phương (sử dụng máy ảnh trong hành vi trừng phạt về bạo lực tình dục), đang bị điều tra bởi cảnh sát. Hwang khẳng định rằng đó là một thỏa thuận, nhưng nạn nhân đáp lại: "hwang đã dùng lời nói dối để lại một vết thương và chấn thương tâm lý không thể cứu vãn được."

Đội buồm hồng kông thắng ba giải vô địch châu á

"Tin tức ta kung fu" phóng viên zhang rui báo cáo: iQFOiL giải vô địch lướt sóng buồm châu á gần đây tại thẩm quyến damesha kết thúc. Hong Kong, trung quốc, Hong Kong lướt sóng gió đã giành được ba giải vô địch liên tiếp của nhóm trẻ vị thành niên, và ma jun, huy chương bạc của châu á vận hội hàng châu châu, đã hoàn thành các cuộc thi nữ ở vị trí thứ 7, cuối cùng Hong Kong đã giành được ba giải vô địch, hai châu á ba mùa, rất tốt.

Nhà vô địch châu á U19 anh hùng anh hùng và CAI ying-tong, trong nam và nữ nhóm thành công, anh hùng anh hùng trong vòng chung kết huy chương chống đồng đội của đội hồng kông chow wei-xuân dẫn đầu, CAI ying-tong và đồng đội của mình feng yesao, Chen yong-yu chia ba.

U17 nhóm thiếu thốn của gió đã thất bại trong huy chương, nguyên tĩnh xueli đội tuyển quốc gia lần đầu tiên trong nhóm phụ nữ, đồng đội đồng đội trương ziyue và zheng Yang trong nhóm đàn ông U17 đã giành vị trí thứ ba.

Cuộc đấu tranh để bảo vệ vương miện, giành huy chương bạc của hangzhou Asian games ma jun chính thức là trong vòng chung kết của nhóm phụ nữ với lần thứ tư, vượt qua các tiến trình, tổng số là thứ bảy, không đứng trên sân vận động, nhóm phụ nữ của các cầu thủ quốc gia sắp xếp thứ ba.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Cuộc sống riêng tư của bạn gái cũ hoàng yizu sẽ được chuyển giao cho công tố viên

Previous:3 phút trước …Bóng rổ chuyên nghiệp DB vượt qua sono để đạt 5 thắng liên tiếp (tổng hợp)
Next:Một hợp đồng ngắn hạn với ngũ cốc nhỏ ở các giải lớn là mức lương cao nhất trong lịch sử
related articles
AG体育 Sơ đồ trang web

1234