AG体育

Home>32 lần trong sự nghiệp, 9 phụ trợ, 3 lần trong sự nghiệp.
32 lần trong sự nghiệp, 9 phụ trợ, 3 lần trong sự nghiệp.
Time:2023-01-06
Views:1726

AG体育注册

  
LIVE      

32 lần trong sự nghiệp, 9 phụ trợ, 3 lần trong sự nghiệp.

AG体育

32 lần trong sự nghiệp, 9 phụ trợ, 3 lần trong sự nghiệp.

Nikola Jokic và Victor Wembanyama, người đầu tiên của nước pháp với đội spurs vào ngày 26, đã có trận đấu đầu tiên với 22 điểm, 11 rebounds, nhưng Jokic đã chơi trong 34 phút với 39 điểm, 11 rebounds, 9 phụ. Dẫn dắt các thỏi vàng để thưởng cho đối thủ 12 trận thua liên tiếp; Với một siêu chiến binh hai lần MVP của năm, đó là một màn trình diễn bình thường.

NIKOLA JOKIC vs WEMBANYAMAJokic: 39 PTS, 11 REB, 9 AST, W Wemby: 22 PTS, 11 REB, 6 STL, 4 BLK, 2 3PTJokic on Wemby: "The guy is 19 years old. He's going to change the game 100%."pic.twitter.com/wpLj0rnMvg

Nguồn: nền tảng X

Vangpanamar chạy nhanh vào phần 2 của hiệp 2, đồng đội của mình Tre Jones chuyền bóng, chơi tiếp sức trên không, nhưng cú phóng đã bị rơi sau 6:72, và golden nugget bắn 35 điểm vào phần 3, với 23 điểm cách nhau vào giải quyết.

Nugget thứ tư tiếp tục 7:2 tấn công, mở rộng khoảng cách tiếp theo, wambana mở cửa trong vòng chưa đầy 2 phút, 25 phút, 17 bắn 7 để giành cao nhất của đội 22, 11 rebounds, 6 điểm và 4 điểm chặn toàn năng dữ liệu.

Số liệu của jokoch thậm chí còn đáng kinh ngạc hơn, anh ta ghi 39 điểm trên 17 phát đạn 29 trong 34 phút, cộng với 11 bóng rổ, 9 phụ trợ, và dẫn đầu đội với 8 trận thắng liên tiếp tại sân nhà.

Kể từ khi bắt đầu mùa giải, jokoch đã tích lũy được 4 lần chỉ thiếu 1 phụ để hoàn thành thành tích cao cấp.

Mặc dù golden nugget đã thắng 8-1 trong mùa giải, nhưng với Murray bị thương và thất bại trên chuyến đi xa, chỉ có 2 thắng trong 7 trận trước, dẫn đến việc xếp hạng của đội bị vượt qua bởi sói xám, sấm sét và mặt trời.

Tuy nhiên, những thỏi vàng có thể ấm áp trong căn cứ kiên cố này. Theo thống kê, nugget bắt đầu với 8 trận thắng liên tiếp tại sân nhà trong mùa giải, và Celtic trở thành đội bất bại duy nhất trong giải đấu.

Liu mengting trượt tuyết grand jumbo jin chung kết

"Ta kungfu" phóng viên triệu tử dương yi-suan, ren fangjie Beijing báo cáo: tuyết quốc tế và tự do trượt tuyết grand jump World Cup, 30 tại Beijing shougang grand jump ngày đầu tiên của cuộc thi. Kết thúc vào ngày hôm đó trong vòng thi trượt tuyết tự do nhảy grand jumbo, một thí sinh 19 tuổi của trung quốc, liu mengting đã làm rất tốt, lần đầu tiên tham gia vào World Cup với 7 điểm vào chung kết.

Trong cuộc thi thi trượt tuyết tự do của phụ nữ vào buổi sáng, có 12 người tham gia, trung quốc han linshan, xiao siyu, Yang ruyi và liu mengting đã có một màn trình diễn đầu tiên. Theo quy định của trò chơi, mỗi người có 3 cơ hội nhảy, và 8 người đầu tiên sẽ vào danh sách chung kết. Liu mengting xếp hạng 7 với tổng số 132.00 vào chung kết.

Liu mengting cho biết sau khi cuộc thi, đây là lần đầu tiên của mình để thử một đôi 10 bên phải (hai tuần dịch chuyển 1080), có thể hoàn thành thành công hay vui mừng, cô nói: "sau khi tất cả các cuộc thi tại cửa nhà, tôi sẽ cảm thấy an toàn hơn, chơi sẽ ổn định hơn". Cô ấy sẽ đi chuyến thứ hai vào cuối tuần này. Nhìn vào chung kết, liu mengting thẳng thắn mong đợi nhiều hơn cho bản thân mình, "hy vọng có thể chơi tốt, cố gắng hết sức để đứng trên sân vận động."

Yang ruyi, xiao siyu và han linshan xếp hạng từ 9 đến 11, không được vào chung kết. Đội quốc gia thế giới đã cử 9 người tham gia. Nhà vô địch thế vận hội mùa đông bắc kinh, su yiming, đã tham gia cuộc thi đấu đàn ông ngày hôm nay, và anh ta sẽ lại tiếp tục tấn công những hành động khó khăn và sân vận động cao nhất.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

32 lần trong sự nghiệp, 9 phụ trợ, 3 lần trong sự nghiệp.

Previous:Môn hockey nam và nữ hàn quốc vào tháng giêng năm 2024 tại giải vòng loại thế vận hội ở Paris
Next:Cầu thủ của thành phố sẽ thất bại
related articles
AG体育 Sơ đồ trang web

1234