AG体育

Home>Đội quyền lực phối hợp taekwondo đã thua trong vòng 8 trận vô địch của đội bóng thế giới
Đội quyền lực phối hợp taekwondo đã thua trong vòng 8 trận vô địch của đội bóng thế giới
Time:2022-12-14
Views:1532

AG体育邀请码

  
LIVE      

Đội quyền lực phối hợp taekwondo đã thua trong vòng 8 trận vô địch của đội bóng thế giới

AG体育

Đội quyền lực phối hợp taekwondo đã thua trong vòng 8 trận vô địch của đội bóng thế giới

Bởi li chengjiu (daejeon quảng trường), Kim jingde (yongchuan city hall), zhang weizhen (đại học thanh thành), hồng xiaolin (trường trung học thể dục thể thao giang nguyên) sức mạnh của đội hàn quốc taekwondo đã bị loại khỏi "Seoul 2023 world taekwondo (WT) đội bóng vô địch thế giới bóng đá giải vô địch thế giới cup" hỗn hợp 8.

Đội tuyển quốc gia hàn quốc ngày 16 tại trung tâm triển lãm quốc tế hàn quốc, thành phố gaoyang, gyeonggi (kintex) tổ chức ngày cuối cùng của cuộc thi thi cuối cùng của đàn ông và phụ nữ trong vòng tám cuộc thi thể dục nhóm, thua 1-2 bởi Brazil.

Đội hàn quốc đã thắng 125-120 ở hiệp 1, nhưng họ đã thua hiệp 2 và 3 liên tiếp và không thể vào vòng 4.

Brazil đã giành huy chương vàng trong trận chung kết với Morocco sau khi thắng đội Iran nóng bỏng trong vòng 4.

Giải vô địch bóng đá thế giới là một giải vô địch quốc tế được tổ chức theo phương pháp quyền lực taekwondo.

Các thí sinh sẽ thắng bằng cách trừ đi 200 điểm cho mỗi người.

Thoát khỏi hiện tại của các trò chơi điểm, sẽ được trao quyền tương đương với "thước đo sức mạnh" theo tấn công tấn công giảm.

Hiệp hội taekwondo của hàn quốc để cải thiện cách thi đấu taekwondo thân thiện với truyền thông, từ năm 2019 đến năm ngoái, tổ chức thi đấu quyền lực của các cầu thủ trong nước, năm nay đã được chuyển đổi thành giải World Cup quốc tế của giám đốc WT.

Đội hàn quốc đã giành giải vô địch giải đấu nữ thể thao, nhưng không giành được huy chương trong giải đấu nam và hỗn hợp.

Có 67 thí sinh từ 9 quốc gia tham gia cuộc thi này trong 3 dự án nhóm.

Trong vòng chung kết của cuộc thi quốc gia cá nhân dưới 65 kg, yoon jun-hyuk (tỉnh giang nguyên), 2-0 thắng Kim yan-gan (trường đại học longen).

Một cú ma thuật của thunder cory đã trở về và chiến binh vẫn còn thua 6 trận liên tiếp

Đội warriors là ngôi SAO đầu tiên của đội, Stephen Curry, đã trở lại sau khi vắng mặt sau 2 trận chiến, và hôm nay đối mặt với sự trở lại của đội sấm sét, nhưng không thể giúp họ thất bại, và sấm sét đã vượt qua trận chính thức của ngôi SAO Chet Holmgren để truy đuổi điểm ba. Shai Gilgeous- aiexander tiếp tục lấy điểm và cùng với đội hỗ trợ chiến thắng 6 trận liên tiếp với 130:123.

Cory đã gây ra bệnh ở đầu gối phải của đội sói xám trước đó, tiếp tục 2 bị loại khỏi chiến tranh, chiến binh ít hơn 30, 7 điểm, góc bắn 446 cory, 2 trận đánh bị mất, hôm nay là 5 thất bại liên tiếp đối mặt với thunder.

Cory, với 24 điểm khởi động trong mùa này, không có tổn thương cấu trúc nào trên đầu gối phải được chụp cộng hưởng từ, hôm nay quay trở lại lần đầu tiên tấn công 25 điểm, bao gồm cả 3 điểm vào cuối hiệp 4. Trước khi Corey ghi bàn thứ 4, sấm sét dẫn trước 108:102, nhưng sau khi Corey ra ngoài, Andrew Wiggins tiếp tục truy cập vào đường kẻ, và dù đã ghi điểm của Alexander và ngừng chảy máu, đội warriors Chris Paul đã hạ góc dưới, và vikins thêm 3 điểm, và đội warriors đạt 114 điểm: 112 đi trước.

Alexander 2 cho phép sấm sét đuổi theo tỷ số, đọc thời gian của Corey đã không có kết quả, thunder homum Glenn đã không nắm bắt cơ hội vượt qua, một cú cuối cùng của Corey vào một lần nữa, nhưng Kevon Looney đã nhận được một bảng tấn công quan trọng, cung cấp trợ giúp cho witkins 1.6 giây vượt qua ba điểm, Nhưng ngay sau khi sấm sét bị đình chỉ, holmgren phản ứng lại với thiết bị đánh chặn để truy cập vào đường dây thông thường.

A-léc-xan-đơ mở rộng cuộc đua với 8 điểm để tấn công 13 và 6 và khóa chặt chiến thắng. A-lê-xan-đơ ghi 40 điểm, holmgren ghi 36 điểm và 10 bảng đánh bóng.

Vikins ghi 31 điểm vào hiệp 4, 13 điểm vào hiệp 4, nhưng không ghi điểm trong cuộc thi dài. Cory ghi 25 điểm trên 5 phát 11 điểm, Paul ghi 12 điểm và 11 phụ.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Đội quyền lực phối hợp taekwondo đã thua trong vòng 8 trận vô địch của đội bóng thế giới

Previous:"Cuộc đối đầu giữa roh và wong seung-bin"
Next:"Huang yizu, việc quay phim bất hợp pháp đòi hỏi một chứng nhận tội lỗi tự giúp mình …Hãy chấm dứt tai họa thứ hai"
related articles
AG体育 Sơ đồ trang web

1234