AG体育

Home>Huấn luyện viên kt lee kang chul đã rất hào hứng trong buổi họp báo cuối cùng, nói rằng "thua thì không thua"
Huấn luyện viên kt lee kang chul đã rất hào hứng trong buổi họp báo cuối cùng, nói rằng "thua thì không thua"
Time:2022-11-19
Views:563

AG体育注册

  
LIVE      

Huấn luyện viên kt lee kang chul đã rất hào hứng trong buổi họp báo cuối cùng, nói rằng "thua thì không thua"

AG体育

Huấn luyện viên kt lee kang chul đã rất hào hứng trong buổi họp báo cuối cùng, nói rằng "thua thì không thua"

Huấn luyện viên kt wiz, người đã phải chịu đau khổ trước ngưỡng cửa nhà vô địch, lee kangzhe, nói: "mặc dù thua, nhưng tôi không nghĩ là thua. Các thí sinh của chúng tôi đang làm rất tốt."

Trận thứ 5 của đội bóng chày 2023 series bóng chày hàn quốc (KS) được tổ chức tại silkfield, Seoul, vào ngày 13, lee kang-chul đã thua 2-6 với thành tích 1-4 của LG twins.Tại buổi họp báo chính thức, lee đã khuyến khích và cúi đầu xuống.

Huấn luyện viên lee cho biết: "xin chúc mừng đội LG về giải vô địch". Hãy sẵn sàng để bù đắp những thiếu sót và năm sau sẽ chơi bóng chày như kt."

Đạo diễn lee có vẻ rất xúc động khi nói từ "người hâm mộ".

Ông nói tiếp: "chúng tôi có rất nhiều người bị thương, và lúc đầu có một số khó khăn.Nhưng có rất nhiều thí sinh lấp chỗ trống. Mọi người đã làm rất tốt để có thể lên được vị trí này."

Huấn luyện viên lee nói: "vào đầu mùa giải, tôi không nghĩ mình có thể đi xa đến thế này". Mọi người đều làm việc chăm chỉ."

Anh ta cũng nói: "có rất nhiều người chơi tốt, và kết quả là. Mặc dù thua, nhưng tôi không nghĩ là thua. Làm rất tốt."

Kt đã bị dồn vào vị trí cuối cùng đầu năm vì các cầu thủ bị thương liên tục xuất hiện, nhưng với một sự gia tăng đáng kinh ngạc, kết thúc mùa giải chính thức với vị trí thứ hai.

Trong trận đấu mở rộng với NC dinos (PO), sau khi thua trận 1, 2, tất cả đều thắng trận 3, 4, 5, với vé phạt KS.

Những tay ném trẻ như sun dong-hyun và park young-hyun cũng đạt điểm cao trong mùa giải.

Trong một cuộc phỏng vấn, huấn luyện viên lee kang-chul cho biết: "dù không thắng giải, nhưng chúng tôi đã đạt được rất nhiều.Cảm ơn rất nhiều vì năm nay."

Và aguna đã được bầu chọn hoàn toàn cho giải vô địch MVP cùng với thung lũng kỷ lục

Hiệp hội nhà báo bóng chày mỹ (BBWAA).

Các giải lớn bắt đầu bỏ phiếu cho các cầu thủ có giá trị nhất của năm kể từ năm 1931, cộng với hai người thắng cuộc năm nay, chỉ có 21 người vượt qua tất cả, đội warriors star yaguna đã thắng tất cả 30 lá phiếu đầu tiên, đánh bại Mookie Betts và Freddie Freeman.

Vào mùa giải năm nay, yaguna đã ghi một kỷ lục vô song, với số 73 tên trộm được ghi nhận nhiều nhất trong 41 bang, và trở thành thành viên đầu tiên trong câu lạc bộ 40 bang và 70 bang.

Jaguna đã lên gôn với 4.16 điểm, OPS 1.012, 217 điểm, 149 điểm, tất cả đều là số một của liên bang, và 3.37 điểm chỉ sau Luis Arraez với 3.54 điểm.

Năm 2018, yaguna đã được bầu cử quốc gia mới, năm tiếp theo tại giải vô địch MVP của năm thứ 5, mặc dù bị tổn thương nghiêm trọng của một dây chằng thập tự giá ở đầu gối phải (ACL) năm 2021, chỉ có thể xem các đồng đội giành chiến thắng giải vô địch thế giới, nhưng ông đứng dậy từ hồi sức và hồi phục mạnh mẽ trong mùa giải năm nay MVP mùa giải.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Huấn luyện viên kt lee kang chul đã rất hào hứng trong buổi họp báo cuối cùng, nói rằng "thua thì không thua"

Previous:Viện kỹ thuật quốc gia huấn luyện chuyên gia taekwondo ở các nước đang phát triển, 48 người từ 42 quốc gia
Next:Cầu thủ của thành phố sẽ thất bại
related articles
AG体育 Sơ đồ trang web

1234