AG体育

Home>Đội buồm hồng kông thắng ba giải vô địch châu á
Đội buồm hồng kông thắng ba giải vô địch châu á
Time:2022-11-01
Views:1003

AG体育注册

  
LIVE      

Đội buồm hồng kông thắng ba giải vô địch châu á

AG体育

Đội buồm hồng kông thắng ba giải vô địch châu á

"Tin tức ta kung fu" phóng viên zhang rui báo cáo: iQFOiL giải vô địch lướt sóng buồm châu á gần đây tại thẩm quyến damesha kết thúc. Hong Kong, trung quốc, Hong Kong lướt sóng gió đã giành được ba giải vô địch liên tiếp của nhóm trẻ vị thành niên, và ma jun, huy chương bạc của châu á vận hội hàng châu châu, đã hoàn thành các cuộc thi nữ ở vị trí thứ 7, cuối cùng Hong Kong đã giành được ba giải vô địch, hai châu á ba mùa, rất tốt.

Nhà vô địch châu á U19 anh hùng anh hùng và CAI ying-tong, trong nam và nữ nhóm thành công, anh hùng anh hùng trong vòng chung kết huy chương chống đồng đội của đội hồng kông chow wei-xuân dẫn đầu, CAI ying-tong và đồng đội của mình feng yesao, Chen yong-yu chia ba.

U17 nhóm thiếu thốn của gió đã thất bại trong huy chương, nguyên tĩnh xueli đội tuyển quốc gia lần đầu tiên trong nhóm phụ nữ, đồng đội đồng đội trương ziyue và zheng Yang trong nhóm đàn ông U17 đã giành vị trí thứ ba.

Cuộc đấu tranh để bảo vệ vương miện, giành huy chương bạc của hangzhou Asian games ma jun chính thức là trong vòng chung kết của nhóm phụ nữ với lần thứ tư, vượt qua các tiến trình, tổng số là thứ bảy, không đứng trên sân vận động, nhóm phụ nữ của các cầu thủ quốc gia sắp xếp thứ ba.

Bóng chày chuyên nghiệp samsung, lee seung-hyun, park kwon hok, lee bing-hyun được phái đến giải bóng chày úc

Đội sư tử samsung của giải bóng chày chuyên nghiệp hàn quốc đã thông báo ngày 10, sẽ gửi 3 cầu thủ đến đội khổng lồ adellade của giải bóng chày chuyên nghiệp úc (ABL).

Samsung cho biết: "cầu thủ tay trái lee seung-hyun, cầu thủ tay phải park kwon woo và cầu thủ bắt lee byung-hyun sẽ tham gia giải ABL mùa đông này."

Đội ba SAO cũng sẽ cử huấn luyện viên ném bóng park hae-soo và một huấn luyện viên huấn luyện để hỗ trợ các cầu thủ.

Đội samsung cho biết: "đã thiết lập một mối quan hệ hợp tác với adellade.Các cầu thủ sẽ đến Sydney, úc vào ngày 12 để thu thập nhiều kinh nghiệm."

Trước đó, các ngôi SAO hy vọng của bóng chày chuyên nghiệp trong nước đã gia nhập đội liên minh jilong hàn quốc mỗi mùa đông để tham gia giải ABL.

Nhưng ABL đã rút khỏi giron vào tháng 8 năm nay vì suy nghĩ về cách vận hành liên minh.

Một số đội quyết định xây dựng mối quan hệ cá nhân với đội ABL để gửi star of hope.

Đội kia sẽ cử kwok daok-kyun, Kim ji-hoon, Kim hyun-soo, hồng won-bin, park min đến ABL Canberra cavaliers, và đội NC dinos sẽ cử han jae-won, Lin hon-won, park shi-won đến đội bundy Brisbane.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Đội buồm hồng kông thắng ba giải vô địch châu á

Previous:Lần đầu tiên huấn luyện viên nước ngoài đối đầu trong nhóm đàn ông."Học hỏi lẫn nhau"
Next:Cầu nguyện cho giải golden globe mace 8
related articles
AG体育 Sơ đồ trang web

1234