AG体育

Home>Hàn quốc thua đội mỹ 1-3 trong vòng đua đầu tiên của u17
Hàn quốc thua đội mỹ 1-3 trong vòng đua đầu tiên của u17
Time:2022-09-11
Views:397

AG体育邀请码

  
LIVE      

Hàn quốc thua đội mỹ 1-3 trong vòng đua đầu tiên của u17

AG体育

Hàn quốc thua đội mỹ 1-3 trong vòng đua đầu tiên của u17

Nam triều tiên dưới 17 tuổi (u-17) bóng đá nam giới đã thua đội mỹ trong vòng đầu tiên của u17 nhóm thế giới FIFA.

Vào ngày 12 tháng 12, tại sân vận động quốc tế ở Jakarta, Indonesia, đội nam triều tiên bị thua 3-1 bởi đội mỹ dưới sự chỉ huy của huấn luyện viên quốc tế seung-hwan.

Đội pháp đã thắng burkina faso 3-0 trong cuộc thi trước đó của nhóm E.

Đội hàn quốc sẽ thi đấu lần thứ hai với đội pháp tại cùng một vị trí, vào lúc 9 giờ tối ngày 15.

Trong cuộc thi này, đội hàn quốc đạt điểm cao nhất là vào top 8 năm 1987, 2009 và 2019, nhưng trong cuộc thi này, đội hàn quốc nhắm vào top 8, nhưng kết quả không tốt từ trận đầu tiên, do đó, gánh nặng còn lại của trận đấu với pháp và burkina faso đã tăng lên.

Hàn quốc Kim myung joon (pohang u-18) sắp xếp để tấn công phía trước nhất, lương min-hyun (giang trạch dân u-18), chan tae-ho (tất cả u-18 phía bắc), bai ren yu (long nhơn trung tâm bóng đá u-18), Yin daoyong (daejeon u-18) sắp xếp cho tấn công tuyến 2 bắt đầu.

Trung tâm phòng thủ có một chiếc xe ji-hoon (trường trung học chongqing), xu zhenghe (tất cả phía bắc u-18), liu minjun (thành phố u-18), giang minyu (ulshan u-18), pei chenghao (daejeon u-18), thủ môn là hồng chengmin (pohang u-18).

[AP= yonhap]

Đội hàn quốc vào phút thứ 5 trong nửa đầu, yoon daoying đã bắn một phát vào cột gôn bên trái đối phương, có vẻ như đã nắm được cơ hội.

Nhưng ngay sau khi bị đối thủ ghi bàn vào phút thứ 7 trong nửa đầu và bắt đầu bị dẫn mũi đi.

Đội cảnh sát chống khủng bố đã vượt qua cổng hàn quốc với một cú đá mạnh.

Đội hàn quốc đã tiếp tục tấn công sau khi trượt, cố gắng cân bằng điểm số, và Kim myung-joon cuối cùng đã cân bằng tỉ số 1-1 trong 35 phút đầu tiên.

Lương min-hyuk đã nhận được một cú đấm mạnh từ khoảng cách trung gian của cầu thủ mỹ và Kim min-joon đã ném quả bóng vào lưới và cổ vũ.

Trước đó, lương min-hyo đã tấn công hai lần trong nửa đầu, từ phía bên trái đối diện với mục tiêu, liên tục trượt qua các cầu thủ đang cố gắng để bắn vào cột bên trái.

[AP= yonhap]

Mặc dù tỉ số 1-1 ở nửa đầu, nhưng 14-4, 5-3, 4-0 góc, và như vậy, đội hàn quốc sẽ có lợi thế tuyệt đối trong toàn bộ, do đó, mong đợi một nửa thứ hai trở lại thành thắng là rất lớn.

Nhưng chỉ 4 phút sau khi bắt đầu hiệp 2, cruise medina của đội cảnh sát chống khủng bố bước sang thành phố tiếp theo, đội cảnh sát chống khủng bố lại giành quyền kiểm soát.

Mặc dù hong đã chặn được cú bắn của berkimas, người đã ghi được một bàn, nhưng medina đã nhận được bóng từ đồng đội của mình và đá vào gôn, biến điểm thành 2-1.

Vào phút thứ 28 của hiệp 2, belkímas dẫn trước 3-1 với một cú bắn từ chân trái từ phía trước của khu vực cấm.

[chiến tích 12]

Đội E của đội 17 FIFA World Cup

Hàn quốc (1-)1(1-10-2)3 hoa kỳ (1 chiến thắng)

(cảnh sát) (cảnh sát)

Pháp (1 thắng)3(0-0 3-0)0 burkina faso (1 thua)

Tổ chức các trò chơi mùa đông giang nguyên thanh thiếu niên bắt đầu làm tuyết trên đấu trường

Vào ngày 14 tháng 14, tổ chức ủy ban thế vận hội thế vận hội mùa đông giang nguyên cho biết đã tham gia vào các dự án làm tuyết trên sân vận động.

Ban tổ chức bắt đầu vào ngày 11 tháng này để tổ chức các cuộc thi mountain và mogle cảnh high1 khu nghỉ mát, một nửa đường ống, phong cách dốc, big air, vượt qua đường chánh thành welli hili park tuyết.

Ngoài ra, công viên thể thao pyeongalpensia, nơi tổ chức hai cuộc thi trượt tuyết, trượt tuyết quốc gia, trượt tuyết quốc gia và mùa đông, đã bắt đầu làm tuyết vào ngày 10 tháng này.

Tuyết làm việc thông qua nước và máy làm sạch tuyết và các thiết bị khác để sản xuất tuyết mùa đông trên các môn thể thao cần thiết cho các môn thể thao.

Hội đồng tổ chức giới thiệu, tuyết dưới -3-4 độ, độ ẩm 60% có thể tạo ra tuyết tốt nhất, nhưng nhiệt độ hiện tại năm nay đã giảm một chút so với những năm trước, do đó, trước mùa giải cuối cùng khoảng nửa tháng một lần để đẩy tuyết.

Hội đồng tổ chức dự định hoàn thành việc làm tuyết chính vào tháng tới, và đưa vào quyết định về thiết bị, nhân lực, vật liệu để xây dựng một sân vận động ở mức độ Olympic trước khi thi đấu.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Hàn quốc thua đội mỹ 1-3 trong vòng đua đầu tiên của u17

Previous:Đơn giản luật thắng Kim jong-joo để giành chức vô địch cúp hyorin.Trở thành nữ hoàng của go trong tương lai.
Next:"Cuộc nội chiến Texas" ở giải vô địch mỹ: rất thú vị
related articles
AG体育 Sơ đồ trang web

1234