AG体育

Home>Kim young-won, ahn young-kyu, jhaka, tiago, đấu với người giỏi nhất mùa đầu tiên của giải K
Kim young-won, ahn young-kyu, jhaka, tiago, đấu với người giỏi nhất mùa đầu tiên của giải K
Time:2022-07-06
Views:1639

AG体育计划

  
LIVE      

Kim young-won, ahn young-kyu, jhaka, tiago, đấu với người giỏi nhất mùa đầu tiên của giải K

AG体育

Kim young-won, ahn young-kyu, jhaka, tiago, đấu với người giỏi nhất mùa đầu tiên của giải K

Kim young-won (ulsan), an young-kyu (gwangju), jekka (pohang), tiago (da) sẽ đấu tranh cho cầu thủ giỏi nhất của mùa giải giải bóng đá chuyên nghiệp k-league từ 1-2023 (MVP).

Giải bóng đá chuyên nghiệp hàn quốc đã công bố danh sách các ứng viên cho giải huấn luyện viên tốt nhất và giải MVP, giải young player, 11 người giỏi nhất của giải hana một q và giải K league 1 và K league 2 năm 2023.

Các ứng viên giải thưởng cá nhân là các thành viên của ủy ban công nghệ liên minh (TSG), phỏng vấn phóng viên, bình luận viên và các chuyên gia khác của ủy ban tuyển cử, dựa trên danh sách ứng viên của các đội, xem xét các chỉ số hồ sơ và mức độ hoạt động, chọn các bộ phận 4 lần.

Kim đã tham gia 31 trận đấu trong mùa giải này, giữ mặt trận phòng thủ của ulsan, để đạt được hai lần vô địch.Đội trưởng đội gwangju ahn young-kyu đã ghi 2 bàn trong 31 trận đấu, với 2 phụ tá, dẫn dắt đội mình trong cơn lốc nâng cấp đội bóng.

Zeka đã ghi 12 bàn trong mùa giải, hỗ trợ 7 lần, và đã ghi điểm cho đội poco ở vị trí thứ 2 trong giải.Tiago ghi 16 bàn thắng và 6 trợ thủ cho đến hiệp 37, đạt được tối đa số điểm tấn công của liên minh (22).

Giải huấn luyện viên của năm đầu tiên của K league được trao cho Kim jidong (pohang), lee ching-hyo (gwangju), cho sung-hwan (incheon), hồng mingfu (ulsan) huấn luyện viên.

Ứng viên young player giải thưởng là Kim Chou chan (shuiyuan), li hao-jae (poco), zheng hao-yan (gwangju), huang jao-yuan (daegu).

Trong k-league 2, baldivia (toàn nam), won-duk (Kim quan), lee hon-do (busan), George (chung bắc thanh châu) trở thành ứng viên của MVP.

Ứng viên huấn luyện viên là gao zhengyun (jin Po), park jin-seop (busan), li yongmin (fuchuan), zheng zhengyong (jin quan), ứng viên young player là Kim min-joon (jin quan), một jae-joon (fuchuan), triệu tử dương chengquan (jin Po), triệu tử dương yuanji (busan).

Người chiến thắng sẽ được chọn dựa trên các ứng viên được công bố trong ngày hôm đó, bắt đầu từ ngày 28 của các đội huấn luyện viên (30%), thuyền trưởng (30%), các phương tiện truyền thông (40%) bỏ phiếu.

Giải thưởng cho HLV, MVP, và young player, mỗi người một người, giải 11 người giỏi nhất được nhận bởi một thủ môn, bốn cầu thủ, bốn cầu thủ tiền đạo, hai cầu thủ. Đội 11 hậu vệ và trung tâm sẽ phân biệt trái, phải và trung tâm, và người thắng cuộc sẽ được chọn.

Lễ trao giải sẽ được tổ chức vào ngày 4 tháng 12 tại khách sạn lotte world, songpo district, Seoul.

Vòng loại bóng rổ Olympic được tổ chức trong 4 vòng

Theo báo cáo của tân hoa xã, hiệp hội bóng rổ quốc tế ngày 27 công bố các địa điểm tổ chức vòng loại môn bóng rổ ở Paris năm 2024 tại Piraeus, hy lạp, Riga, Latvia, SAN Juan, Puerto Rico và valencia, tây ban nha.

Vòng loại Olympic được chia thành 4 khu vực, mỗi khu vực chỉ có nhà vô địch mới đủ điều kiện thi đấu tại Paris. Sẽ có 24 đội thi đấu vòng loại Olympic, trong đó 19 đội được xác định qua kết quả của cầu thủ bóng rổ nam thế giới năm nay, 5 vị trí còn lại là từ vòng loại Olympic. Vòng loại Olympic sẽ diễn ra từ ngày 2 đến 7 tháng 7 năm 2024.

4 vé cuối cùng

Đức, Serbia, Canada, hoa kỳ, nhật bản, úc, nam Sudan và nước chủ nhà đã hội đủ điều kiện cho cuộc thi đấu bóng rổ Olympic ở Paris.

Vào đêm thứ 27, liên đoàn bóng rổ quốc tế tổ chức xổ số của 24 đội ở trụ sở chính của làng kimi, 24 đội chia thành 8 nhóm để tranh giành 4 vé Olympic cuối cùng. Tình hình nhóm của các khu vực là như sau:

Nhóm BiLeiAiFuSi ─ A: Slovenia, New Zealand, Croatia, nhóm B: ai cập, hy lạp, Dominican; Bị nhóm ─ A Riga: Georgia, Philippines, Latvia, nhóm B: ở Brazil, Cameroon, Montenegro; SAN Juan ─ A nhóm: Mexico, bờ biển ngà, Lithuania, nhóm B: ý, Puerto Rico, từ ba-ranh; Valencia ─ : nhóm A Lebanon, Angola, tây ban nha, nhóm B: phần LAN, ba LAN, Bahamas.

Thế vận hội Paris sẽ khai trương vào ngày 26 tháng 7 năm 2024.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Kim young-won, ahn young-kyu, jhaka, tiago, đấu với người giỏi nhất mùa đầu tiên của giải K

Previous:Lee jing-hoon xếp hạng 40 trong ngày thứ hai của tour PGA tại giải vô địch WWT
Next:Hạng nhất và hạng hai của giải K, giải FA cup, huấn luyện viên poco kito "một năm mãn nguyện"
related articles
AG体育 Sơ đồ trang web

1234