AG体育

Home>Klinsmann nói: "Kim min-jae, tốt hơn là thi đấu liên tục trong vòng 5 gram quốc tế hạng A hơn là nghỉ ngơi."
Klinsmann nói: "Kim min-jae, tốt hơn là thi đấu liên tục trong vòng 5 gram quốc tế hạng A hơn là nghỉ ngơi."
Time:2022-04-01
Views:1727

AG体育技巧

  
LIVE      

Klinsmann nói: "Kim min-jae, tốt hơn là thi đấu liên tục trong vòng 5 gram quốc tế hạng A hơn là nghỉ ngơi."

AG体育

Klinsmann nói: "Kim min-jae, tốt hơn là thi đấu liên tục trong vòng 5 gram quốc tế hạng A hơn là nghỉ ngơi."

Chiều ngày 14, tại sân vận động mukdong, yangchuan huyện, Seoul, 2026, liên đoàn bóng đá quốc tế mỹ các vòng loại đầu tiên của thế giới bóng đá thế giới 2 ở châu á trước khi các cuộc huấn luyện với Singapore, đội tuyển bóng đá hàn quốc Kim min-jae đang đùa với lee kon-yan. 2023.11.14

Hàn quốc vào tháng 11 năm nay trong vòng thi hạng A, sẽ lần lượt với Singapore và trung quốc trong vòng loại thứ nhất và thứ 2 của giải vô địch thế giới thế giới 2026 ở bắc mỹ và châu á.

So sánh với các trò chơi với đội tuyển trung quốc tại sân nhà với đội Singapore, dựa trên các yếu tố như mức độ của đối thủ, gánh nặng nhẹ hơn, do đó, ai đó đã chỉ ra rằng Kim minjae có thể nghỉ ngơi.

Nhưng trong một cuộc họp báo được tổ chức ngày 15 ngày trước trận đấu với Singapore tại sân vận động World Cup ở Seoul, klinsmann đã nói rõ rằng "không có ý định để Kim min-jae nghỉ ngơi".

Klinsmann nói: "vòng loại thế giới là cuộc thi mà các cầu thủ muốn tham gia vô điều kiện. Kim min-jae không muốn nghỉ ngơi và muốn chạy trốn."

Anh ta cũng nói: "Kim min-jae có thể mệt mỏi nhất khi đến hàn quốc sau 12, 13 giờ bay, nhưng 30 phút huấn luyện nhẹ nhàng trong ngày đầu tiên, tình trạng sẽ rất tốt. Nên sẵn sàng cho cuộc đua ngay bây giờ."

Klinsmann cũng nói, "hôm nay Kim min-jae đã cười rất vui, và tôi hỏi anh ấy là sinh nhật anh ấy.Sau buổi tập hôm nay, tôi muốn tặng nó một cái bánh sinh nhật."

"Tôi hoàn toàn không nghĩ đó là một đội yếu đuối. Đối thủ cũng là một đội có thể ghi điểm bằng cách đặt chỗ và phản công."

Trận đấu giữa đội hàn quốc và Singapore sẽ được tổ chức vào ngày 16, 8 giờ tối tại sân vận động World Cup ở Seoul.

Thi đấu bóng đá hàn quốc bị thương, không được vào chung kết thế vận hội ở Paris …Vị trí thứ 5 cuối cùng trong vòng thử nghiệm

Sau thế vận hội Tokyo năm 2020, thử thách của bóng bầu dục hàn quốc để tiến vào thế vận hội Paris năm 2024 cũng đã thất bại một cách đáng tiếc.

Đội bóng bầu dục 7 người được dẫn đầu bởi HLV li minggan từ ngày 18 đến ngày 19 trong hai ngày, tại vận động viên yoshiko yoshiko ở Osaka, nhật bản tại 2024 tại các vòng loại thế vận hội ở châu á tại vận động viên yoshiko yoshiko 2024 ở Paris, kết thúc với vị trí thứ 5, không thể tham gia vào cuộc thi chính thức.

Hàn quốc đã đạt được kỳ thi đầu tiên của thế vận hội ở châu á cho thế vận hội Tokyo năm 2020 tại incheon vào năm 2019, nhưng tiếc là hai lần liên tiếp không được tham gia vào cuộc thi chính thức.

Dự định ban đầu của hàn quốc, trung quốc, nhật bản, hồng kông, UAE (UAE), Singapore, thái LAN, ấn độ, Iraq và chín đội khác để tham gia vào vòng loại này, quyết định trực tiếp vào tháng 7 năm sau, mở ra của các đội bóng vô địch của vòng chung kết Olympic ở Paris.

Đội thứ hai và thứ ba sẽ nhận được vé hạng liên lục địa.

Kế hoạch ban đầu là một nhóm gồm 3 đội, chia thành 3 nhóm, ngoại trừ đội có điểm thấp nhất trong nhóm, 8 đội sẽ tham gia vào giải cuối 8, nhưng bởi vì đội Iraq không tham gia vào trò chơi, do đó, 4 đội sẽ chia thành 2 nhóm để cạnh tranh, và sau đó chọn ra hai đội đầu tiên để tham gia vào giải cuối 4.

Đội hàn quốc đã thắng đội trung quốc (29-19) và đội ấn độ (43-0) trong 3 trận đấu của nhóm A vào ngày 18, nhưng cuối cùng đã thua đội nhật bản 0-34.

Đội nhật cũng thắng đội hàn quốc và ấn độ, nhưng thất bại đột ngột 14-21 trong trận đấu với đội trung quốc.

Hiệp hội bóng bầu dục hàn quốc cung cấp. Cấm bán và cơ sở dữ liệu]

Đội trung quốc cũng đã đánh bại ấn độ, do đó, ba đội đều thắng 2-1 trong cùng một điểm, nhưng trong tỉ số, hàn quốc đứng thứ ba, thất bại trong đội 4.

Vì vậy, khả năng không chỉ người thứ nhất, mà cả người thứ 2 và 3 cũng không thể tham gia vào cuộc thi Olympic ở Paris đã biến mất.

Vào ngày 19, trong vòng loại giữa các đội không được vào top 4, hàn quốc đã thắng Singapore (33-0) và thái LAN (38-0) để đảm bảo vị trí thứ 5, điều này làm hàn quốc cảm thấy nhẹ nhõm.

Tại thế vận hội châu á ở hàng châu vào tháng 9 và tháng 10 năm nay, đội hàn quốc đã thất bại trong vòng chung kết với đội bóng mạnh nhất châu á, Hong Kong, 7-14, giành huy chương bạc.Với đội quốc gia hàn quốc, người chơi chính bị thương liên tục.

Tại một đại hội thể thao quốc gia sau giải đấu, một loạt người bị thương xuất hiện, do đó không ai trong đội thể thao châu á có thể tham gia vòng loại này ngoại trừ zheng yan-sik (glovis hiện đại).

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Klinsmann nói: "Kim min-jae, tốt hơn là thi đấu liên tục trong vòng 5 gram quốc tế hạng A hơn là nghỉ ngơi."

Previous:Chỉ 105 ngày sau khi kết hôn, hoàng tử tử vũ của nhật đã li dị nhanh chóng
Next:PO 1,2, batter 1 kt jin-sang-soo
related articles
AG体育 Sơ đồ trang web

1234