AG体育

Home>Zhang yining: thúc đẩy việc mở một học viện bóng bàn trung quốc ở hồng kông
Zhang yining: thúc đẩy việc mở một học viện bóng bàn trung quốc ở hồng kông
Time:2022-02-04
Views:640

AG体育平台

  
LIVE      

Zhang yining: thúc đẩy việc mở một học viện bóng bàn trung quốc ở hồng kông

AG体育

Zhang yining: thúc đẩy việc mở một học viện bóng bàn trung quốc ở hồng kông

Hình trên: cuộc thi bóng bàn liên hoan bóng bàn lần thứ 28 ở Hong Kong, macau, shen zhu 5 địa phương được tổ chức ở hồng kông ngày 24. Xã hội chung; Dưới đây: cầu thủ bóng bàn trung quốc zhang yining (trái thứ tư), Lin huiqing (trái thứ ba), tham dự lễ khai mạc. | ZhongTong brooklyn,

"Ta kung pao" được tổ chức bởi cộng đồng người nước ngoài Hong Kong, Hong Kong, Macao, shenzhen chu chu năm năm người nước ngoài trò chơi bóng bàn tổ chức vào ngày hôm nay tại nam trung quốc thể thao, và bởi zhang yiniing và Lin huiqing từ các thế hệ khác nhau của bàn banh trung quốc sẽ cùng nhau chủ trì lễ khai mạc. Zhang yining nói rằng môn bóng bàn hồng kông đã đạt được nhiều thành tích tốt trong nhiều năm qua, cô hy vọng các vận động viên hồng kông sẽ làm tốt hơn trong tương lai, trong thế vận hội ở Paris vào năm tới.

Người đoạt huy chương vàng Olympic cho biết trong nhiều năm, hồng kông đã đạt được thành tích tốt trong thể thao và môn bóng bàn, sau khi luyện tập tại thế vận hội Tokyo, cô hy vọng các vận động viên hồng kông sẽ có một thành tích tốt hơn, trong thế vận hội Paris vào năm tới. Cô ấy cũng nghĩ rằng sự nhiệt tình của thể thao hồng kông là rất cao, thế hệ các cầu thủ trẻ là rất năng động, cô ấy hy vọng các vận động viên trẻ có thể làm việc chăm chỉ để đạt được ước mơ của mình.

Zhang yining cho biết sau đó sẽ hỗ trợ các hoạt động thể thao địa phương ở hồng kông và hy vọng tham gia nhiều hơn vào các hoạt động bóng bàn để đóng góp cho việc trao đổi giữa các vận động viên ở hồng kông và trung quốc. Chị cho biết: "tôi đã làm cố vấn cho các trường thể chất và cố gắng thiết lập các trường đại học bóng bàn ở hồng kông để tiếp tục liên lạc". Khi nghĩ đến việc phụng sự ở hồng kông và dành nhiều thời gian để giúp phát triển môn bóng bàn ở hồng kông, zhang yining trả lời: "bất cứ lúc nào, khi cần tôi, hãy đến".

Tổ chức năm năm năm 1992 giải đấu bóng bàn của người nước ngoài năm tổ chức một lần một năm, được tổ chức bởi hội người nước ngoài tại quảng châu, thâm quyến, chu hải thành phố, macau quay trở lại và hội đồng người nước ngoài hồng kông liên kết tổ chức, lần này là lần đầu tiên sau bốn năm. Mục đích của các trò chơi cho các hội viên, tăng cường các hoạt động thể thao tình bạn, được chú ý cao trong cộng đồng người nước ngoài ở khắp nơi, bạn bè nước ngoài tham gia rộng rãi. Nhà vô địch của giải đấu thể thao nhóm này là hội đồng guangzhou trở về trung quốc.

NBA Miami đã thắng brooklyn 7 trận liên tiếp, butler 36 điểm

Bóng rổ chuyên nghiệp (NBA) Miami heat đã đánh bại đội brooklyn net với 7 trận thắng liên tiếp.

Miami thắng brooklyn với 122-115 trong giải NBA 2023-2024 tại trung tâm casiya ở Florida, hoa kỳ vào ngày 17.

Miami, với 4 thất bại liên tiếp sau chiến thắng mở màn, đã lên vị trí thứ 3 trong liên minh miền đông với 7 thắng liên tiếp (8-4 thua).

Butler, ở trung tâm của sự thăng tiến của đội, đạt điểm cao nhất của hai đội với 36 điểm, dẫn dắt đội chiến thắng.

Đặc biệt là butler đã ghi được 18 điểm chỉ trong hiệp 3.

[AP= yonhap]

Duncan Robinson, với 26 điểm, và con rắn adebayor, với 20 điểm và 7 bóng rổ, cũng làm rất tốt.

Vicar Bridges của đội brooklyn cũng có 23 điểm và 7 quả bóng rổ, một thành tích xuất sắc, nhưng thua cuộc.

Thành phố Oklahoma xander đã thắng 128-109 trong trận đấu với đội golden state warriors.

A-léc-xan-đơ ghi 24 điểm và ai ghi 23 điểm, giúp thành phố Oklahoma giành chiến thắng.

Lý do chính cho đội golden state là vì Stephen curry bị thương, draymond green bị đình chỉ vì bị đình chỉ, và xạ thủ clay Thompson chỉ có 5 điểm.

[NBA record 17]

122-115 Miami, brooklyn

Chiến binh golden state 128-109 thành phố Oklahoma

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Zhang yining: thúc đẩy việc mở một học viện bóng bàn trung quốc ở hồng kông

Previous:Sun xingmin, người đứng thứ hai trong EPL, và hoàng xi-chan, người thứ sáu, sẽ bắt đầu trận đấu đầu tiên của mùa giải vào ngày 11
Next:Vị trí thứ hai trong đội bóng chuyền chuyên nghiệp là air Korea và GS caltex
related articles
AG体育 Sơ đồ trang web

1234