AG体育

Home>Ervin mệt mỏi và 35 điểm cho tangsy nghỉ sớm
Ervin mệt mỏi và 35 điểm cho tangsy nghỉ sớm
Time:2022-01-15
Views:1172

AG体育app

  
LIVE      

Ervin mệt mỏi và 35 điểm cho tangsy nghỉ sớm

AG体育

Ervin mệt mỏi và 35 điểm cho tangsy nghỉ sớm

Trước cuộc đua ở New Orleans pelican vào ngày 12 của Dallas, Kyrie Irving đã nói với đồng đội "tôi mệt mỏi", và rõ ràng là họ cần đồng đội giúp đỡ. Tuy nhiên, trong trận đấu này, anh ta ghi được 7 trong 10 trận 3 điểm, 35 điểm cao nhất trong mùa giải, cộng với 7 phụ và 6 bóng rổ.

Cuối cùng, một kị sĩ cô độc đánh bại một con pelican thiếu nhân lực 136:124, với 8 trận thắng 2 trong 10 trận mở đầu của mùa giải, đó là điểm khởi đầu tốt nhất của họ kể từ mùa giải 2007-2008. Theo số liệu thống kê, trong mùa giải 2002-03, đoàn kỵ binh cô độc đã thắng 14 trận liên tiếp.

Luka Doncic mỉm cười sau trận đấu và nói: "Irwin nói anh ta mệt mỏi và hoàn toàn vô lý." Với một đội dẫn trước 24 điểm trong ba hiệp đầu, donic đã hết giờ làm việc sớm hơn ba hiệp, nhưng anh ta vẫn ghi 11 phát trên 18, với 30 điểm, 9 phụ, 4 bảng.

Trong quá khứ, Irwin và donic thường thất bại hơn là thắng, nhưng điều đó dường như đang dần thay đổi. "Mỗi cầu thủ của chúng tôi chơi rất vị tha, và hai nhà lãnh đạo đã đặt nền móng cho chiến thắng." Huấn luyện viên Jason Kidd nói.

Với 65 điểm của tangwich và irvine, đội ranger đã ghi được 20 điểm ba. Trong ba hiệp đầu, đội đã bắn được 53.3% và 44.7% từ điểm ba, và tính linh hoạt đã cho họ một điểm dẫn trước 25 điểm. Đội kỵ binh cô độc có thể ghi 140 điểm trên cả hai chiến trường gần đây, và điểm trung bình của đội là số 2 của liên minh trong mùa này.

"Chúng tôi đã chơi rất vị tha, chúng tôi phải duy trì năng lượng mà chúng tôi có để cho đội vượt qua giai đoạn khó khăn của mùa giải, và chúng tôi đang chơi rất vui so với lúc bắt đầu mùa trước."

Trận chiến pelican được chia thành 20 điểm ở Brandon Ingram, 18 điểm ở Zion Williamson.

Chủ tịch Seoul, người đã thua trận siêu hạng tại sân nhà, Kim jin-kyu, "thất bại không thể xóa bỏ được"

Ngày 25 tháng 25, tại sân vận động World Cup ở Seoul đã có một cuộc thi 2023 K FC Seoul và suwon sanstar.

FC Seoul chi seong-yong và sumahara san-xing của cả thị trấn sau một cuộc đụng độ thể chất, hai đội đấu thủ đã bắt đầu một cuộc chiến thần kinh. 2023.11.25

Trong giai đoạn cuối của cuộc thi mà đội Seoul thua chắc chắn, một cuộc chiến thần kinh dữ dội đã xảy ra giữa hai đội và thậm chí có một cuộc thi đấu thay thế.

Nhân viên Kim nói: "các cầu thủ không cần phải phấn khích trước nhiều người hâm mộ, nhưng có vẻ như cả hai đội đều cần phải làm vậy. Có rất nhiều người hâm mộ trẻ, không nên lộ diện như thế."

Đội Seoul đã mơ ước "một kết thúc tốt đẹp" trong một cuộc thi vào ngày 2 tháng 12 để thách thức đội công dân của taejeon hana.

Đặc vụ Kim nói, "mặc dù không thể thay thế nhiều cầu thủ, cơ hội sẽ dành cho những cầu thủ trẻ được huấn luyện trong đội A."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Ervin mệt mỏi và 35 điểm cho tangsy nghỉ sớm

Previous:Klinsmann, trở thành người chiến thắng trong vòng loại thứ hai của World Cup và đánh bại đội trung quốc và đội thái LAN
Next:"Nếu thắng, hãy tổ chức đám cưới"
related articles
AG体育 Sơ đồ trang web

1234