AG体育

Home>Hoàng xi-chan đã quyên góp 50 triệu won cho đội fukawa, người mơ được vào đội tuyển quốc gia khi còn nhỏ
Hoàng xi-chan đã quyên góp 50 triệu won cho đội fukawa, người mơ được vào đội tuyển quốc gia khi còn nhỏ
Time:2021-09-30
Views:1365

AG体育开奖网

  
LIVE      

Hoàng xi-chan đã quyên góp 50 triệu won cho đội fukawa, người mơ được vào đội tuyển quốc gia khi còn nhỏ

AG体育

Hoàng xi-chan đã quyên góp 50 triệu won cho đội fukawa, người mơ được vào đội tuyển quốc gia khi còn nhỏ

Đại diện quốc gia nam hàn quốc bóng đá hwang xi-chan (27 tuổi) đến gyeonggi fukawa, người đầu tiên tiếp xúc với bóng đá, một lần nữa đóng góp cho người nghèo.

Vào ngày 17, thành phố fukawa tiết lộ rằng đội tuyển bóng đá quốc gia hoàng xi-chan đã đến thăm thành phố fukawa trong ngày hôm đó, ủy quyền 50 triệu won cho tập đoàn fukawa hy vọng.

Từ năm 2020, ông hoàng đã tài trợ từ 50 đến 60 triệu won mỗi năm cho tầng lớp thu nhập thấp ở fukawa. Số tiền quyên góp cho fukawa là 210 triệu won.

Thành phố fukawa, cùng với tập đoàn fukawa hy vọng và tổ chức địa ốc ở phía nam kyung-ki của hàn quốc, đang thúc đẩy việc xây dựng "nhà ở yên tâm" với tư cách là nhà tài trợ của ông hoàng xi-chan.

Cho những gia đình đang đối mặt với khủng hoảng kiểm tra hoặc bị lừa đảo thuê nhà vì lệ phí thuê trễ, có thể cung cấp nhà tạm thời cho đến 6 tháng miễn phí.

Bây giờ quê hương của ông là ở fukawa.

Hwang đã từng chơi ở các giải đấu của áo và đức và hiện đang chơi cho wolverhampton rangers ở giải EPL.

Thành phố fukawa đã tổ chức một sự kiện chào đón tại sảnh trên tầng 1 của thành phố, bày tỏ lòng biết ơn với hoàng xi-can, và trao tặng hình ảnh của bài thơ "fukawa lông mày", goodds.

Ông wong nói: "cảm ơn rất nhiều vì lòng hiếu khách của nhiều người.Fukawa là khu vực mà tôi đã ở lại từ khi còn nhỏ, là nơi thoải mái nhất trong trái Tim tôi ".

Triệu long yi, thị trưởng của thành phố fukawa, trả lời: "tình yêu của hoàng xi-chan dành cho fukawa là niềm tự hào và hy vọng của công dân.Những đóng góp trở thành món quà ấm áp như tuyết rơi"

Vòng đầu tiên của cuộc tranh giành chức vô địch giải bóng rổ xe lăn sẽ được tổ chức vào ngày 28, chun cheon vs coway

Giải bóng rổ xe lăn hàn quốc (KWBL) 2023 mùa giải vô địch (3 trận 2 thắng) sẽ được tổ chức từ ngày 28 đến ngày 30 tại gyeonggi seung-nam thể thao.

Năm nay, cuộc đua giành chức vô địch sẽ được tổ chức bởi đội tigers mùa xuân ở vị trí đầu tiên của giải đấu chính thức và đội coway blue wheels ở vị trí thứ hai của giải đấu chính thức sau khi mở rộng.

Năm sau khi thành lập, đội chun chuan đứng thứ nhất trong đội chính thức được huấn luyện bởi huấn luyện viên cao cấp cho đội tuyển quốc gia đã từng tham gia đội bóng rổ công nghiệp nổi tiếng kia.

Đội coway của huấn luyện viên Kim young-woo sẽ thách thức đội 2 liên tiếp bằng cách bỏ vị trí thứ 3 của liên minh chính thức ở quán rượu jeju sandoo ở giải đấu mở rộng.

Hai đội đã gặp nhau trong trận chung kết vào đầu tháng này tại đại hội thể thao quốc gia dành cho người khuyết tật, và đội springgawa đã giành chiến thắng.

최 욱 철 KWBL giám đốc có nghĩa là: “ năm nay HangZhou người khuyết tật YaYunHui chiếm YinPai trên xe lăn từ bóng rổ hàn quốc cố gắng hơn quyền CanAoHui mề đay cũng muốn thử thách ”, “ lần này sự, giành vô địch của nhiều người xin hãy đua đến thời kỳ hy vọng của các vận động viên mình cố cố lên ”.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Hoàng xi-chan đã quyên góp 50 triệu won cho đội fukawa, người mơ được vào đội tuyển quốc gia khi còn nhỏ

Previous:Park ji-soo ba lần thứ 6 …KB bóng rổ nữ, hai lần thắng liên tiếp
Next:Kt gừng bạch cọp thunderbolt …Cơ bắp xanh và trắng bị rách, bỏ mùa
related articles
AG体育 Sơ đồ trang web

1234