AG体育

Home>Mùa giải cuối cùng của KLPGA, pitcher park min-jae, "năm sau sẽ trở lại với tư cách một người mới."
Mùa giải cuối cùng của KLPGA, pitcher park min-jae, "năm sau sẽ trở lại với tư cách một người mới."
Time:2021-08-21
Views:1285

AG体育注册

  
LIVE      

Mùa giải cuối cùng của KLPGA, pitcher park min-jae, "năm sau sẽ trở lại với tư cách một người mới."

AG体育

Mùa giải cuối cùng của KLPGA, pitcher park min-jae, "năm sau sẽ trở lại với tư cách một người mới."

Hai lần vô địch trong mùa giải này, thứ 12 trong giải thưởng. Điểm số đối tượng ở vị trí thứ 8, điểm số trung bình ở vị trí thứ 9.

Mùa giải này khá thành công nếu bạn đạt được điểm như thế này ở vòng golf chuyên nghiệp nữ hàn quốc (KLPGA).

Nhưng nếu chủ nhân của điểm này là park min-jae, mọi chuyện sẽ khác.

Park đã lên ngôi trong hai năm liên tiếp, năm 2021 và 2020, với 12 nhà vô địch.

Với 18 nhà vô địch, thu nhập gần 5, 7 tỉ won, tổng số tiền thưởng là số 1.

Vào ngày 12 tháng 12, tại sân vận động cũ raviebell country club, thành phố chungawa, tỉnh giang trạch dân (72 cú) trong trận chung kết của giải đấu cuối cùng của mùa giải SK shiders và SK telecom (tổng số tiền thưởng là 1 tỷ won hàn quốc), park min-chi được xếp hạng hạng thứ 50 cùng nhau (hơn 10 cú, tổng số 226 cú). Tôi muốn cho tôi 100 điểm mà tôi đã không nhận được vào năm ngoái và năm trước."

Park min-jae nói: "thời gian đó đã thúc đẩy tôi. Vì vậy, nó không cảm thấy tốt. Theo dấu hiệu của sự hồi phục và nỗ lực, mùa giải này là một mùa giải vô cùng ý nghĩa."

Park min-jae nói: "sau khi lên đến đỉnh cao, còn nhiều thứ khác hơn là chơi golf."Chị cho biết: "thật khó để tập trung hoàn toàn vào việc chơi gôn, và tôi đã trở nên lười biếng".

Park min-jae nói: "trước đây tôi là thí sinh được huấn luyện lâu nhất trên sân huấn luyện, nhưng bây giờ tôi là thí sinh đầu tiên rời khỏi sân huấn luyện".Cô quyết tâm nói: "năm sau sẽ trở lại với tư cách một người mới".

Park min-jae, ít nhất là 2 thắng trong vòng đua KLPGA (20), nói: "năm tới, anh muốn thêm 3 thắng nữa để lập kỷ lục mới.Và muốn giành chiến thắng trên sân khấu mỹ."

Đối với chuyến du lịch của nữ golf chuyên nghiệp mỹ, park min-jae nói: "không đặt cược vào những tình huống có khả năng thấp.Tôi không muốn trở thành một thí sinh như thế. Và khi họ chắc chắn rằng họ sẽ trở thành người giỏi nhất. Để làm được điều đó, đầu tiên là tăng khoảng cách bay."

James đã viết hồ sơ về việc Davis bị thương ở mông

James James vào ngày 15 với 28 điểm, 11 phụ và 10 bảng bóng rổ, trở thành cầu thủ đầu tiên trong lịch sử dành mùa giải thứ 21 của mình để giành giải ba. Nhưng đội lakers đã thua trận 110-125 ở sân nhà lần đầu tiên trong mùa giải. Huấn luyện viên Darvin Ham cho rằng 23 sai lầm của đội là nguyên nhân chính dẫn đến thất bại.

Trò chơi này, đội nhà vua chơi 20 lần cắt, đây là ngày 25 tháng 10 năm 2021 sau khi tàu cao tốc đối đầu với người tiên phong, lần đầu tiên có một đội bóng 20 lần cắt, là lần đầu tiên trong lịch sử của đội nhà vua kể từ năm 2001. Huấn luyện viên hamann nói, "lý do lớn nhất để thua tối nay là sai lầm, và chúng ta sẽ xem xét kỹ đoạn băng trận đấu để xem làm thế nào để trở nên tốt hơn."

Đội lakers đã thua 24 điểm trong ba hiệp, và ham vẫn được chuyển sang những cầu thủ chính như James, Anthony Davis, và James vẫn thua trong 35 phút. Ham giải thích, "bạn phải cho các cầu thủ một cơ hội để thể hiện sức mạnh, có thể đối thủ sẽ trượt, không ghi điểm, có thể thu hẹp khoảng cách và làm cho trò chơi trở nên mạnh mẽ hơn, và tôi nghĩ chúng ta có thể làm được điều đó."

Davis chỉ ghi được 9 điểm và 9 bảng, và điều thú vị là anh ta đã thắng 0-8 với đội của Domantas Sabonis trong sự nghiệp. Davis tiết lộ sau trận đấu rằng vẫn còn một chấn thương ở hông, "tôi được điều trị mỗi ngày, và nó vẫn làm tôi băn khoăn một chút, nhưng tôi vẫn phải ra sân và hoàn thành công việc." Davis nhấn mạnh rằng cuộc đua của những người tiên phong sẽ diễn ra.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Mùa giải cuối cùng của KLPGA, pitcher park min-jae, "năm sau sẽ trở lại với tư cách một người mới."

Previous:Lilade 17 phạt 39 điểm cuối cùng để giúp con nai thắng 76 người
Next:Thompson không giỏi như trước? Nói đùa: không thể bắn để làm gì
related articles
AG体育 Sơ đồ trang web

1234