AG体育

Home>Song yong-hàn quốc, thứ 6 trong 1R của giải Dunlop du lịch golf chuyên nghiệp nhật bản, matsuyama dẫn đầu
Song yong-hàn quốc, thứ 6 trong 1R của giải Dunlop du lịch golf chuyên nghiệp nhật bản, matsuyama dẫn đầu
Time:2021-05-15
Views:772

AG体育开奖网

  
LIVE      

Song yong-hàn quốc, thứ 6 trong 1R của giải Dunlop du lịch golf chuyên nghiệp nhật bản, matsuyama dẫn đầu

AG体育

Song yong-hàn quốc, thứ 6 trong 1R của giải Dunlop du lịch golf chuyên nghiệp nhật bản, matsuyama dẫn đầu

Bài hát anh hàn quốc đã ở vị trí cao nhất trong ngày đầu tiên tham gia "huấn luyện viên đặc biệt" ở môn golf chuyên nghiệp nhật bản (JGTO).

Bài hát anh hàn quốc 16 tháng tôi phoenix country club(71, 7.0042 mét) trong ngày đầu tiên của các trò chơi bắt 6 quả bóng chim, nuốt một baiji, chơi ít hơn 5 điểm tổng cộng 66.

AG体育

Song yong-hàn đã hạ 8 điểm, sau 3 điểm dẫn đầu một mình của tay chơi golf nhật bản, hideo matsuyama, xếp hạng thứ 6.

Tháng 8 năm nay tại núi KBC Augusta giành giải vô địch lần thứ hai của JGTO, giải thưởng mùa giải xếp hạng 4 (85 triệu yên), số một (74.97%) và như vậy, bài hát tuyệt vời của hàn quốc về nhà vô địch mùa giải 2 khởi hành thuận lợi.

Song yong-han, bắt đầu từ lỗ số 10, bắt được 2 con chim trong nửa đầu, tiếp tục bắt được chim ở lỗ số 1 (4) và 5 (4).

Mặc dù hậu quả của việc giao bóng rơi vào hố cát ở lỗ số 6 (3), chơi duy nhất bogey, song yong-han chơi chim liên tục ở lỗ số 8-9, cho thấy sức mạnh của sự phục hồi và mở ra khả năng tranh giành chức vô địch.

Song yong-hàn tự đánh giá bản thân mình như sau: "vì địa điểm khó khăn, nên họ muốn chơi một cách đơn giản và ổn định, nhưng cú đánh rất ổn định và cú đẩy đã giảm xuống trong những khoảnh khắc quan trọng, và vì thế họ chơi tốt mà không có một cuộc khủng hoảng đặc biệt".

Anh ta nói: "rất khó để tranh giành chức vô địch nếu mọi thứ ở đây không có sẵn từ cú đánh đến cú đẩy." Với điều đó, sẽ chiếm được sân vận động."

Bao gồm cả sư phụ 2021, người đàn ông nhật bản đánh golf, người đã thắng 8 vô địch và 8 vô địch trong vòng loại golf chuyên nghiệp mỹ (PGA) và 8 vô địch của JGTO, matsuyama đã bắt được 1 trái đại bàng và 6 trái chim với sự ủng hộ của người hâm mộ nhà, dẫn trước 2 là yu-tai sugihara (nhật bản)1 ván, một mình đứng đầu.

Matsuyama sẽ đấu với nhà vô địch 9 năm kể từ năm 2014 tại giải đấu được tổ chức bởi công ty đăng ký CLB Dunlop.

Với Brooks copka, nhà vô địch giải PGA năm nay, và wyndham clark, nhà vô địch mở cửa hoa kỳ (phía trên nước mỹ), trong một nhóm, matsushama đã chơi birdie ở lỗ 15 (4), và hawkeye ở lỗ 18 (5) sau khi đạt được một cú thứ hai từ 1, 5 mét.

Matsuyama nói: "không có sai lầm lớn trong trò chơi, đã chơi dưới mức 8, rất tốt.Tôi không biết sau ngày hôm nay thời tiết sẽ ra SAO, nhưng tôi muốn tiếp tục cuộc đua. Tôi sẽ cố gắng thi đấu ở vị trí tốt vào ngày cuối cùng."

Clark xếp hạng 49 với lương zhihao với tỷ lệ 71 theo tiêu chuẩn bằng ping, và kopka xếp hạng 66 với tỷ lệ 73 so với tiêu chuẩn 2.

Anh ta nói, "tôi muốn giảm thiểu tất cả những sai lầm trong trận đấu ngày mai."

Li xiangxi và zhang dongkui đứng cạnh nhau thứ 66 (trên tiêu chuẩn 2 73), liu xianyu đứng thứ 83 (trên tiêu chuẩn 6 tổng số 77).

Hãy nắm lấy ngọc trai trong bùn

Vào ngày 22, lần tuyển tuyển tuyển người mới thứ 2 của bóng chày chuyên nghiệp sẽ được tổ chức một cách kín đáo tại một khách sạn ở Seoul.

Cục điều tra KBO cho biết ngày 21, dựa vào tình huống danh sách 35 cầu thủ bảo vệ mà 10 đội trao đổi thường xuyên được công bố bởi các phương tiện truyền thông trong đợt tuyển tuyển mới thứ hai, sự kiện này sẽ được tổ chức một cách kín đáo vì lý do an ninh.

Vận động viên di động hoạt động và giải đấu nâng cấp trung bình, từ năm 2011 đến 2019, bị bãi bỏ vào năm 2021 lần thứ hai tuyển dụng mới, bởi vì hệ thống vận động viên tự do ký hợp đồng futures(quân đội 2) không phải là phổ biến, sau 2 năm tái sinh, cùng một năm.

Các đội khác với 9 đội khác của 35 vận động viên bảo vệ, có thể được giới thiệu với các vận động viên, đào tạo, quân đội lưu giữ vận động viên, đào tạo lưu giữ các đối tượng tên.

Gia nhập một đội chuyên nghiệp từ 1 đến 3 năm, khi FA(bao gồm hồi sinh FA), các cầu thủ nước ngoài sẽ bị loại khỏi danh sách các đối tượng.

Các đội sẽ chỉ định các cầu thủ cho đến vòng 3 dựa trên trình tự ngược của điểm số trong mùa giải này, 3 đội ở vị trí thấp nhất có thể chỉ định thêm 2 người nữa, và có thể đưa 5 người vào.

Để ngăn chặn sự bất lợi của các đội đặc biệt bị tước đi số lượng lớn các cầu thủ trong lần tuyển cử thứ hai, các đội có thể giới hạn tối đa là 4 cầu thủ.

Số tiền mà đội tuyển phải trả cho đội cũ của cầu thủ đó là 400 triệu won trong vòng 1, 300 triệu won trong vòng 2, 200 triệu won trong vòng 3.

3 đội ở cuối danh sách có thể chỉ ra tên của các cầu thủ sau vòng 4 là 100 triệu won.

Việc chuyển giao kimby đã tăng lên 100 triệu won năm 2019 với 2 đợt tuyển cử mới cuối cùng.

Các cầu thủ được tuyển lần thứ 2 không thể được chuyển giao cho các đội khác trong vòng một năm. Thêm vào đó, bị loại khỏi nhóm bồi thường FA.

Với sự khôi phục của hệ thống, đã thiết lập nghĩa vụ đăng ký các thí sinh cho lần tuyển chọn thứ hai.

Các đội phải đăng ký các cầu thủ có liên quan trong một thời gian nhất định trong năm 2024 vào danh sách tham gia của đội 1, và để các cầu thủ chuyển giao để đảm bảo tối đa cơ hội xuất hiện.

Vòng 1 đề cập đến các thí sinh phải có nghĩa vụ đăng ký 50 ngày, vòng 2 người phải đăng ký hơn 30 ngày, vòng 3 sau khi các thí sinh sẽ bị loại khỏi các đối tượng đăng ký theo nghĩa vụ.

Trong vòng 2 năm sau khi được nêu tên, nếu không đáp ứng các quy định đăng ký, các cầu thủ có thể trở về đội bóng của mình, nếu đội bóng không muốn trở về đội bóng của mình, sẽ được công khai như một cầu thủ tự do ký hợp đồng.

Nếu người này trở về đội bóng của mình, đội bóng gốc sẽ trả lại 50% số tiền đã nhận được cho lần tuyển chọn thứ hai và chỉ định tên đội.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Song yong-hàn quốc, thứ 6 trong 1R của giải Dunlop du lịch golf chuyên nghiệp nhật bản, matsuyama dẫn đầu

Previous:Kim min-joon …Klinsmann đã mở góc
Next:Đóng cửa và giành giải vestappan 3 trong một kỷ lục điên rồ
related articles
AG体育 Sơ đồ trang web

1234