AG体育

Home>Đội thể dục thể thao quốc gia đan mạch, một buổi biểu diễn được mời bởi quang dương
Đội thể dục thể thao quốc gia đan mạch, một buổi biểu diễn được mời bởi quang dương
Time:2021-04-10
Views:990

AG体育注册

  
LIVE      

Đội thể dục thể thao quốc gia đan mạch, một buổi biểu diễn được mời bởi quang dương

AG体育

Đội thể dục thể thao quốc gia đan mạch, một buổi biểu diễn được mời bởi quang dương

Đội thể dục thể dục hàng đầu thế giới, đoàn thể dục quốc gia đan mạch, sẽ tổ chức buổi biểu diễn "THE SHOW KATA" tại sân vận động đa năng ở trung tâm thể dục đô hộ thành phố nanguangyang vào ngày 17 lúc 4 giờ chiều.

"Cata" là một hành động nghệ thuật diễn giải lại một hành động cụ thể được tạo thành bởi một hành động nghệ thuật của Marshall.

Đội biểu diễn sẽ trình diễn các môn thể dục dụng cụ thể dục nghệ thuật, khiêu vũ, bạt nhún, bạt nhún, v.v.

Buổi diễn không được bán trước, theo thứ tự, ai cũng có thể xem trực tiếp.

Park lyon-kyun, giám đốc văn hóa và nghệ thuật của thành phố Seoul, cho biết ngày 13: "để nâng cao quyền lợi văn hóa của người dân, chúng tôi sẽ cố gắng trình diễn phong phú và cao cấp".

Thành phố Seoul dự định tham gia một tour du lịch thành phố quang dương vào ngày 18 ngày sau buổi trình diễn.

Zheng jiuyuan vòng 1 mét là vua

Hình trên: makimi makimi trong cuộc đua. Phía dưới: zheng jiuyuan trong cuộc thi.

"Ta kung fu" theo báo cáo của tân hoa xã: giải vô địch quốc gia môn lặn năm 2023 tại thế vận hội thế giới ở Paris và doha 24 vào ngày thứ ba của cuộc thi đấu, zheng jiuyuan đã giành được người đàn ông 1 mét bảng vô địch, quản minjie giành vàng trong cuộc thi nữ toàn năng toàn năng, đội quảng đông đạt vô địch toàn năng hỗn hợp.

40 người tham gia vào cuộc thi men's 1-meter board. Zheng jiuyuan, người đoạt huy chương đồng 1 mét ở world championships fukuoka, đã chống lại áp lực, nhảy hơn 80 điểm ở nửa sau, và cuối cùng là 444.45 điểm. Peng jianfeng, người thắng huy chương vàng của người đàn ông 1 mét bảng ở world championships fukuoka, đã giành huy chương bạc với 441.30 điểm, lần đầu tiên nhảy thứ 10, liu chengming đã giành huy chương đồng. Mặc dù zhang wenao, người đoạt huy chương vàng tấm đàn ông 3m tại đại hội đại học chengdu, đã từng dẫn đầu ba vòng đầu tiên, nhưng sau hai vòng sai lầm liên tiếp, vị trí cuối cùng của ông đã giảm xuống vị trí thứ tư.

Sáng hôm đó, makimi makimi giành giải vô địch toàn năng nữ với 649.20 điểm, dẫn trước vị trí thứ hai là wang weiying gần 30 điểm. Xu yi jin của đội bắc kinh đã giành vị trí thứ 3.

Ngoài ra, nie jun, cheng jun, jiang Lin jing, ouyang yu của đội quảng đông giành giải vô địch hỗn hợp toàn cầu, hubei và jiangsu giành 2, 3.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Đội thể dục thể thao quốc gia đan mạch, một buổi biểu diễn được mời bởi quang dương

Previous:Huy chương bạc của cuộc thi bắn cung cá nhân
Next:Lưu quản zhu: đảm bảo rằng tầng lớp ưu tú "A" cho đến năm 2029
related articles
AG体育 Sơ đồ trang web

1234