AG体育

Home>Lee doo-yeon dẫn đầu trong vòng đua cuối cùng của mùa giải với số điểm dưới 1R
Lee doo-yeon dẫn đầu trong vòng đua cuối cùng của mùa giải với số điểm dưới 1R
Time:2020-11-20
Views:1145

AG体育平台

  
LIVE      

Lee doo-yeon dẫn đầu trong vòng đua cuối cùng của mùa giải với số điểm dưới 1R

AG体育

Lee doo-yeon dẫn đầu trong vòng đua cuối cùng của mùa giải với số điểm dưới 1R

Lee doo-yeon đã thắp sáng ngọn lửa để tranh giành nhà vô địch cuối cùng của mùa giải, doo-yeon.

Vào ngày 10, trong vòng đầu tiên của giải đấu golf chuyên nghiệp nữ hàn quốc (KLPGA) và giải vô địch viễn thông SK shiders và SK (tổng số tiền thưởng là 1 tỷ won), lee doo-yeon đã bắt được 6 con chim nhỏ mà không cần phải nói.Đã chơi dưới mức 6, tổng cộng là 66.

Lee doo-yeon, người dẫn đầu bởi ren zhen hee, đã đặt nền tảng cho lần vô địch thứ ba của mùa giải trong trận đấu cuối cùng của mùa giải.

Lee dor-yeon đã hai lần vô địch giải vô địch KLPGA và giải vô địch hàn quốc liên đoàn tài chính năm nay.

Nếu lee doo-yeon thắng cuộc thi này, sẽ cùng lee yi-won, ren chun-hee và park ji-young lên ngôi.

Li yi-yuan đã xác định vị vua và giải thưởng, và số lượt chơi trung bình là 1, do đó chỉ có một giải vô địch được quyết định trong cuộc thi này.

Lee doo-yeon là một ngoại lệ trong cuộc thi này với tư cách là một thí sinh được giới thiệu.

Hệ thống giới thiệu được thiết lập để cho các thí sinh không đủ điều kiện để tham gia cuộc thi đấu dưới sự chăm sóc của nhà tổ chức, nhưng lee duo-yan vì sai lầm và bỏ lỡ đơn xin tham gia vào các giải vô địch SK shiders và SK telecom, do đó, các thí sinh được giới thiệu để làm.

Nếu như là vận động viên giới thiệu đấu, ngay cả khi nhận được tiền thưởng, cũng sẽ bị không phản ánh các ảnh hưởng tai hại của trên bảng xếp hạng tiền thưởng.

Lee nói: "bỏ lỡ đơn đăng ký là lỗi của tôi.Tôi xem cơ hội tham gia như là một phần thưởng, và với tinh thần gây ấn tượng với người hâm mộ lần cuối cùng trong mùa giải, cuộc đua đã diễn ra tốt đẹp ".

Lee nói cụ thể: "cây gậy sắt ở khoảng cách rất tốt, và gần đây nó cảm thấy tốt nhất".

Mặc dù lee duo-yeon đã bắt được birdie ở lỗ bóng, nhưng hai lần anh ta đã thành công với cú đẩy trên 10 mét.

Anh lee cho biết: "vì chưa từng thắng giải vô địch cá nhân, nên tôi rất muốn nắm lấy cơ hội đó.Ngày mai sẽ lạnh hơn hôm nay, nên nên có một trận đấu phòng thủ so với trận đấu tấn công."

Ren zhenxi, người đã thua li yi-yuan trong cuộc thi giành giải thưởng, đã bắt được 5 con chim nhỏ, tiếp tục hy vọng của doosan.

Ren zhenxi, người đã vô địch thứ 3 trong mùa giải này, sẽ trở thành nhà vô địch.

Số tiền thưởng thứ 43, zheng su-yi chơi đại bàng, 5 birdball, 3 bogey ở lỗ số 10 (4), chơi ít hơn 4, tổng cộng là 68.

Zheng su-yi sẽ xóa bỏ nỗi nhục nhã vì thất bại trong cuộc thi mở rộng của hooman vào tháng 9 này.

Trong số những người mới, chỉ có hai lần vô địch, phương sun-seok xếp hạng 4 với 70 lần dưới tiêu chuẩn 2.

Trong ngày hôm đó, do thời tiết lạnh gần dưới 0 và những ngọn cây mạnh mẽ và nhanh chóng, các thí sinh bị đẩy vào cuộc chiến tranh, chỉ có 4 người chơi dưới tiêu chuẩn là li duo-yan, Lin zhenxi, zheng suyi, fang shenshi.

Nhận được tiền thưởng wang và giải thưởng, số thấp nhất của li yi-yuan với 2 quả bóng chim, 1 ba baiji, 2 baiji, chơi cao hơn tiêu chuẩn 3 tổng số 75 điểm.

Park sung-hyun, người được giới thiệu với lee doo-yeon, kết thúc ngày đầu tiên của cuộc đua tại vị trí thứ 13 với 73 điểm trên tỷ lệ 1, và lee bao-mei cùng với 78 điểm trên tỷ lệ 6, cùng với 53 điểm.

Vì đau thần kinh và các lý do khác sau 3 tuần ra sân nhà vô địch bảo vệ park min-ji chơi 1 birdie, 1 ba, 2 đôi, 5, đủ để mất 11.

Park min-jae, với 83 điểm kém nhất trong mùa giải, đứng thứ 77 trong số 77 người thi đấu, đã dành ngày đầu tiên của mình sau 80 ván cuối của giải tự do mở.

Cory không có mặt ở đây

Đội warriors đang thi đấu giải vô địch giữa mùa giải tại sân nhà ngày hôm nay với đội sói xám, trong khi đội trưởng Stephen Curry bị bỏ trận vì chấn thương. Klay Thompson, Draymond Green đã bị trục xuất khỏi đội ngũ, dẫn đến việc đội warriors sẽ tiếp tục cuộc đua khi cả ba không còn trong đội.

Trận đấu giữa các chiến binh và sói xám bắt đầu ngay sau khi đội Thompson chuẩn bị tấn công, và đội wolves rút lui, Jaden McDaniels, kéo nhau ra khỏi sân.

Đội sói xám trung tâm, Rudy Gobert, bước lên và đẩy Thompson ra khỏi đường đua ngay lần đầu tiên, nhưng việc đó đã gây ra sự bất bình của Greene, tiến đến và dùng cánh tay của mình để khóa cổ họng goebel, và khiến huấn luyện viên chính Steve Kerr Lao vào sân để thuyết phục, Thompson và McDaniels, người đã kéo áo đội bóng của mình vào nhau, bị trục xuất vì phạm lỗi kỹ thuật kép, và Greene bị trục xuất vì phạm lỗi độc ác cấp độ 2.

Sau khi cả hai đội bị trục xuất, cùng với đội cory bị thương, đội warriors sẽ được Paul dẫn đầu trong trận đấu này, và đội warriors đã từng dẫn đầu đội sói xám trong trận đầu khi đội quân của họ xuất hiện ở Brandin Podziemski.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Lee doo-yeon dẫn đầu trong vòng đua cuối cùng của mùa giải với số điểm dưới 1R

Previous:Hiệp hội bóng đá đại học, cải thiện hệ thống vận động viên ở độ tuổi thấp và các thỏa thuận khác
Next:Sun xingmin trở lại …Klinsmann đã ghi bàn ở việt nam trong một bữa tiệc, ba trận thắng liên tiếp cho zheng zhaojun
related articles
AG体育 Sơ đồ trang web

1234