AG体育

Home>Massey đã bóp cổ đối thủ của mình trong cơn giận dữ
Massey đã bóp cổ đối thủ của mình trong cơn giận dữ
Time:2020-10-20
Views:1468

AG体育邀请码

  
LIVE      

Massey đã bóp cổ đối thủ của mình trong cơn giận dữ

AG体育

Massey đã bóp cổ đối thủ của mình trong cơn giận dữ

Đội tuyển bóng đá thế giới năm 2026 đang được tổ chức, vòng thứ năm của nam mỹ sẽ được tổ chức vào ngày 16, Argentina sẽ đấu ở sân nhà với Uruguay. Trong trò chơi giữa hai bên là rất nóng, liên tục xung đột, và cuối cùng trong một cuộc tranh cãi về quyền sở hữu bóng biên giới giữa hai đội đã bùng nổ xung đột về thể chất, một cầu thủ Argentina Lionel Messi đã nắm chặt cổ các cầu thủ Uruguay. Argentina thua Uruguay 0-2.

Các trò chơi trong nửa đầu của các cầu thủ của cả hai bên đã nhiều lần tranh giành bóng không phải là hạnh phúc, đến 23 phút, massey đã có cơ hội để chơi tự do, nhưng đá tường bay ra ngoài biên giới, các cầu thủ Uruguay và các cầu thủ Argentina trên biên giới để tranh giành bóng, các bên kích nổ xung đột, nhiều cầu thủ đổ xô đẩy nhau.

Không lâu sau đó, đội trưởng Argentina massey tham gia vào cuộc chiến, với tay nắm cổ Mathias Olivera, một cầu thủ Uruguay. Nhưng trọng tài không đưa ra bất kỳ lá bài nào cho cuộc xung đột này.

Sau cuộc xung đột, Uruguay ghi một bàn vào cuối nửa đầu và một bàn vào nửa sau để đánh bại Argentina 0-2. Argentina hủy bỏ kỷ lục 752 phút liên tục không ghi điểm và 8 thắng liên tiếp sau World Cup.

pic.twitter.com/BncnoCNQa9

James nói về những điểm cao nhất trong mùa giải: con trai của ông đã khỏe mạnh để xem trận đấu "tuyệt vời"

LeBron James, ngôi SAO cao cấp của đội lakers, đã ghi 37 điểm cao nhất mùa giải trong trận đấu với rocket vào ngày 19, với 105 điểm: Với tỉ lệ bắn trúng cao nhất trong sự nghiệp trong mùa giải này, anh James vui mừng nói rằng con trai anh, Bronny James, thật tuyệt vời khi được ở bên cạnh sân vận động.

Con trai cả “ tới hoàng thượng ” có bánh đó trường đại học cộng đồng nhập cư lít trên nam California vào mùa hè này, mong đợi đầu tư vào năm 2024 NBA này, thử thách và thành tựu của cha TongChang chơi hockey, nhưng không ngờ lại trước khi kỳ nghỉ hè LianQiu khi có sự trụy Tim bị đưa ca trực cấp cứu, sau đó được kiểm tra phát hiện ra là giữa sự khiếm khuyết về Tim và bản biết đấy, vì vậy cho đến nay chưa bước vào đại học đầu tiên cao điểm.

Tuy nhiên, theo lời của James, anh rất lạc quan về sự hồi phục của brownie.

James kể về việc chứng kiến brownie đứng xem trận đấu đã động viên anh ta và thúc đẩy anh ta tiến xa hơn nữa. Và rồi họ xuất hiện ở nhà để giặt giũ, chờ thức ăn ấm áp, và tôi vô cùng hạnh phúc khi gặp anh ấy."

Sau cuộc đua, James trong 8 người đầu tiên ghi tên trên bảng xếp hạng YueShang chặn lịch sử, tính toán và tính toán, tính toán thực tế, hai phút bóng tới 1 sự nghiệp đều là của mình, hắn chưa gặp LaoTai, “ tôi không biết tại SAO mình có thể đánh nhiều năm như vậy, đó là cố gắng thử thách giới hạn, nhìn xem tôi có thể đẩy kỷ lục đến bao xa, đây là sự đối đầu với thời gian của tôi, tôi muốn thay đổi sự thoái hóa đánh giá của năm ngoái bắt đầu thế giới bên ngoài. ”

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Massey đã bóp cổ đối thủ của mình trong cơn giận dữ

Previous:Bước đầu tiên vào vòng thi Olympic là trận đấu với đội thái LAN.Cầu thủ bóng đá nữ bell, fi-gamma xanh
Next:Tang siqi "big freak" cắt ngang đường đua sau 5 trận thắng liên tiếp
related articles
AG体育 Sơ đồ trang web

1234