AG体育

Home>Viện hàn lâm về chính sách thể thao hàn quốc tổ chức hội nghị toàn cầu về ngành công nghiệp thể thao ngày 24
Viện hàn lâm về chính sách thể thao hàn quốc tổ chức hội nghị toàn cầu về ngành công nghiệp thể thao ngày 24
Time:2020-10-09
Views:1761

AG体育技巧

  
LIVE      

Viện hàn lâm về chính sách thể thao hàn quốc tổ chức hội nghị toàn cầu về ngành công nghiệp thể thao ngày 24

AG体育

Viện hàn lâm về chính sách thể thao hàn quốc tổ chức hội nghị toàn cầu về ngành công nghiệp thể thao ngày 24

Viện hàn lâm khoa học chính sách thể thao quốc gia cho biết ngày 21, sẽ tổ chức hội nghị toàn cầu 2023 ngành công nghiệp thể thao với bộ du lịch văn hóa và thể thao.

Sự kiện này sẽ được tổ chức vào ngày 24, lúc 2 giờ chiều tại Olympia hall, công viên Olympic park, songpo huyện, Seoul, với chủ đề "sự kết hợp của ngành công nghiệp thể thao và công nghệ tiên tiến: công nghệ thể thao toàn cầu và chiến lược cho tương lai".

Bài phát biểu mở đầu của viện hàn lâm khoa học chính sách thể thao hàn quốc, chủ tịch của DAZN nhật bản kenji kitani, giám đốc điều hành chiến lược dịch vụ mạng của amazon Ken martiniz, giáo sư David o 'sullivan ở đại học busan, giáo sư choi ở đại học bắc Florida, chịu trách nhiệm công bố.

Chi tiết trên trang web của hiệp hội thể thao hàn quốc (kasipo).

Park hye-jeong trở về với bóng rổ nữ đã thắng giải vô địch woori bank và samsung life, với bốn thắng liên tiếp

Đội bóng rổ chuyên nghiệp woori bank của park đã phục hồi sau chấn thương của cô ấy đã đánh bại đội sinh viên của longyan samsung với 4 thắng liên tiếp.

Vào ngày 18, đội woori bank đã tổ chức tại longen stadium đội woori WON 2023-2024 women's professional basketball chính thức liên minh giải bóng rổ chuyên nghiệp, với một trận thắng lớn 73-55.

Đội ngân hàng hàng đầu tiên woori đã giành được 4 thắng liên tiếp trong ngày khai trương.

Đội ngân hàng woori đã tiếp tục thắng liên tục trong suốt cuộc khủng hoảng đầu mùa với những người bị thương chính.Park hye-jeon, người rút lui vì bị thương ở chân, đã trở lại đấu trường.

Park hye-jeon, người phá vỡ phong tục thể thao, kết thúc cuộc thi quay lại với 4 điểm, 4 bóng rổ, 2 phụ tá, 3 cú đánh trong 27 phút 21 giây.

Park nói với đài truyền hình sau cuộc đua: "tôi đã cắt tóc và nói rằng tôi sẽ làm điều đó với một thái độ mới và một ý nghĩa mới. Tôi muốn chơi bóng rổ."

Kim danfai đạt 21 điểm cao nhất trong hai đội và thắng 12 trận bóng rổ, với sự hoạt động của "hai đôi" để đóng góp cho chiến thắng của woori bank. Còn 7 lần trợ giúp nữa.

Đội samsung đã mất 2 trận thắng liên tiếp và đội KB của thanh châu đã trượt từ cạnh tranh với vị trí thứ 2 (3-1) đến vị trí thứ 3 (3-2).

Tổng số điểm cá nhân của pei hui yun của samsung là 5000 điểm. Đó là kỷ lục lớn thứ 15 trong lịch sử.

Vào đầu hiệp 2, khi đội samsung bắn trượt bóng rổ liên tiếp, đội ngân hàng woori đã dẫn trước 15 điểm với 3 điểm của park ji-hyun và yala.

Tại hiệp 3, đội samsung đã truy đuổi dữ dội, dẫn đến 9 điểm cuối cùng, nhưng đội ngân hàng woori với 3 điểm liên tiếp của cui erquan và li ming-kuan, lại đẩy khoảng cách hai con số lên 58-45 để kết thúc hiệp 1.

Sau khi vào hiệp 4, các cầu thủ của cả hai đội đều có vẻ mệt mỏi, và chiều hướng chiến thắng vẫn không thay đổi.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Viện hàn lâm về chính sách thể thao hàn quốc tổ chức hội nghị toàn cầu về ngành công nghiệp thể thao ngày 24

Previous:Mở màn cho cuộc thi ATP cuối năm của mevidif
Next:Công tố viên bị kết án hai năm tù vì "bắt buộc phải thuê người thân"
related articles
AG体育 Sơ đồ trang web

1234