AG体育

Home>Song min-kyu, một người trợ giúp, đội đầu tiên của đội K đã thắng đội gwangju ở vị trí thứ tư
Song min-kyu, một người trợ giúp, đội đầu tiên của đội K đã thắng đội gwangju ở vị trí thứ tư
Time:2020-09-11
Views:489

AG体育平台

  
LIVE      

Song min-kyu, một người trợ giúp, đội đầu tiên của đội K đã thắng đội gwangju ở vị trí thứ tư

AG体育

Song min-kyu, một người trợ giúp, đội đầu tiên của đội K đã thắng đội gwangju ở vị trí thứ tư

Đội bắc hyundai số 1 của đội bóng đá chuyên nghiệp K của hàn quốc đã vượt qua đội cạnh tranh cao cấp nhất đội kwangju FC, lên vị trí thứ 4 và tiếp tục thi đấu trên sân khấu châu á cho đến khi kết thúc trong sương mù.

Vào ngày 25 tháng 25, toàn đội phía bắc ở sân vận động toàn bang hana one q K chung kết 12023 chung kết vòng 37 vòng sân nhà, với một bàn thắng và một trợ thủ song ming-kyu đã đánh bại kwangju 2-0.

Mới duy trì 5 trận bất bại (3-2) toàn đội miền bắc với diện tích 57 điểm, vượt qua đội liên hợp incheon (56 điểm) ở vị trí thứ 4.

3 trận không thắng (1, 2 thua) đội kwangju giữ vị trí thứ 3 (sản phẩm 58 điểm), nhưng đội toàn miền bắc theo sau.

Trong vòng chung kết A của giải K, cuộc đua cho sân khấu châu á vào mùa tới đã rất gay gắt.

Liên minh bóng đá châu á (AFC) bắt đầu mùa 2024-2025, chia nhau giải vô địch (ACL) thành các cầu thủ cạnh tranh cao cấp và ACL2 tương đương với các giải cấp 2.

Các nhà lãnh đạo của chương trình gia hạn và quyền tham gia ACL2 sẽ được tiết lộ khi đội ulsan hyundai, vô địch đầu tiên của liên minh K, và đội poco stiles, vô địch của hiệp hội bóng đá hàn quốc (FA) cup, trực tiếp gia nhập ACLE.

Hóa ra, sau đội ulsan, đội 2 của giải thường thường sẽ tham gia cuộc thi gia hạn, nếu đội 2 của pohang tiếp tục củng cố vị trí, đội 3 sẽ tham gia cuộc thi gia hạn.

Sau công ty ACLE và 3 đội tham gia cuộc thi mở rộng, đội số 1 của k-league sẽ tham gia ACL2.

Chỉ ở vị trí thứ 5 trước trận đấu này, đội toàn bắc, với nhu cầu cấp bách 3 điểm, đã được ahn hyun-fan dẫn đầu trong 17 phút đầu tiên và bắn phát súng đầu tiên.

Sau khi Kim jin-joo vượt qua bên trái, lee dong-joon đã đánh trúng đầu của mình trên thanh xà và bật ra một lần nữa bởi song min-kyu, ahn hyun-fan đã hoàn thành đầu.

Sau đó, đội kwangju đã phản công rất dữ dội, nhưng đội toàn miền bắc lại tiếp tục ở thành phố tiếp theo trong thời gian bù giờ nửa đầu.

Sau "sro in" của lee dong-joon, cầu thủ của đội gwangju đã cắt bóng sau khi song min-kyu đánh bằng chân phải ở phía bên trái khu vực gôn môn, thủ môn của đội gwangju Kim kyung-min đá quả bóng, nhưng được xác định là đã vượt qua vạch gôn, vì vậy toàn bộ đội phía bắc đã chiếm vị trí dẫn trước 2 điểm trong nửa đầu.

Đội gwangju đã bắn được 10 phát, nhưng chỉ có 2 phát bắn hiệu quả, và cuối cùng đã thất bại.

Trong vòng chung kết B ở sân vận động jeju World Cup, đội khách của đội hana daejeon đã thắng đội jeju 2-0 trong vòng 38 phút thứ hai và giai đoạn bù giờ với shenshane và jin jingrun ghi bàn liên tục.

Sau khi vào chung kết, được giải thoát khỏi 3 trận không thắng (2-1-1) đội ngũ 8 điểm của daejeon với 50 điểm, đã xác định đội 9 của jeju với 40 điểm.

Sau zhu min-kyu (đội ulsan, 17 điểm), tiago của đội lĩnh vực đứng thứ 2 trong bảng không ghi bàn (16 điểm) vào ngày hôm đó, chỉ có thể thỏa mãn với việc hỗ trợ shenshane, là trợ thủ thứ 6 trong mùa giải.

Tin tức nóng/các ngôi SAO hồng kông, yan giang cun siêu bùng nổ toàn thành phố

Hình bên trái: tam vịnh lun (thứ hai bên trái) dẫn dắt đội bóng hồng kông đánh bại đoàn siêu liên đoàn ở rongjiang village bằng 3:1. Hình trên bên phải: người hâm mộ của đội siêu liên hợp sung giang mặc áo động đỏ và cổ vũ. Phóng viên đại công văn truyền thông; Phía dưới bên phải: người hâm mộ mặc trang phục quốc gia nhìn thấy sự căng thẳng trong các trận đấu. Tin tức mới

"Hong Kong bóng đá nổi tiếng x yung giang cun super team" tuyển bóng đá 2023 vào ngày hôm nay (11) tại sân bóng đá hồng kông thành công, bóng đá nổi tiếng của hồng kông cuối cùng 3:1 thắng làng super team, chiến thắng cuộc thi hữu nghị. Hôm qua, đây không chỉ là một trò chơi bóng đá công nghệ để kiểm tra, và làng siêu liên kết cho người dân của hồng kông với guizhou nghệ thuật hiển thị, và các thành viên nổi tiếng của đội bóng đá hồng kông và ca sĩ cũng hát rất nhiều bài hát nổi tiếng của Hong Kong opera, phản ánh sự sôi động của trao đổi giữa hai nơi, các trò chơi bóng đá và trao đổi văn hóa của lễ hội. Phóng viên của ta, trương rui

"Village super" là một trong những tháng nổi tiếng của các giải đấu bóng đá dân gian nổi tiếng ở trung quốc, không chỉ là một trò chơi bóng đá tuyệt vời, và rất nhiều nghệ thuật và nghệ thuật hiển thị, văn hóa của quý châu được phổ biến ở nước ngoài. Đội bóng đá ngôi SAO của hồng kông vào tháng tám đến quý châu, và làng bóng đá và màu sắc của guizhou liên đoàn bóng đá đã thực hiện hai trò chơi tuyệt vời, đây là lượt của làng siêu "trở về" hồng kông.

Cuộc thi bắt đầu với 120 nghệ sĩ từ tôn giang, quý châu, để mang đến cho khán giả các bài hát và khiêu vũ truyền thống, và 150 trẻ em từ học viện khiêu vũ hồng kông, để mang đến cho khán giả trực tiếp các hoạt náo viên và biểu diễn võ thuật, làm ấm không khí. Sau đó hai đội cầu thủ bước vào sân vận động ở hồng kông với sự cổ vũ của khán giả.

Trước trận đấu đã tổ chức một lễ khai mạc đơn giản và quan trọng, được chủ trì bởi phó giám đốc của cơ quan chính trị và nội địa hu jianmin, chủ tịch của hội bóng đá hồng kông hok qishan, người sáng lập của đội bóng ngôi SAO của hồng kông "lat" Chen baixiang và yan giang trạch dân super team đại diện lu jinfu.

Star 3:1 trở lại để giành chiến thắng

Sau khi lễ khai mạc kết thúc, trận đấu chính thức bắt đầu với sự cổ vũ của khán giả. Các trò chơi được chia thành 3 phần, 30 phút cho mỗi trò chơi, bắt đầu trong vòng ít hơn 10 phút ở phần 1, đội làng dẫn đầu vào sóng, đạt một dẫn đầu 1:0. Nhưng sau đó đội tuyển ngôi làng vô địch đã tặng một món quà lớn cho đội bóng đá ngôi SAO, lạc vào một trái bóng owong, và "giúp đỡ" đội bóng ngôi SAO đạt một tỷ lệ 1. 6 và 27 phút nữa là đội bóng ngôi SAO của hồng kông đánh bại đội vượt qua sông sung ở hiệp 3.

Giải đấu mỗi phần giữa thời gian, một số thành viên của đội bóng đá nổi tiếng của hồng kông đã hát một số bài hát của các chương trình Hong Kong, bao gồm "thiết huyết Dan xin", "thế giới là luôn luôn tốt đẹp", "tình yêu", và cuối cùng tất cả các cầu thủ trong đoàn hát "bạn bè", đẩy môi trường lên đến đỉnh cao.

Các cuộc thi vào tháng tám ở quý châu, đội bóng đá ngôi SAO hồng kông đã nhận được hai con lợn chân như là giải thưởng vô địch, đội bóng đá ngôi SAO đã chuẩn bị một con lợn rang cho đội bóng siêu liên kết làng, đội bóng siêu liên kết làng cũng mang lại cho mỗi thành viên của đội bóng ngôi SAO một cặp "bạc" như một món quà. Ngoài hiện trường, một số phương tiện truyền hình trực tiếp trên mạng có thể dễ dàng hơn một triệu lượt xem, nhất là hơn ba triệu lượt xem.

Bạn bè của các câu lạc bộ bóng, bóng bầu dục, bóng đá dẫn đến trao đổi văn hóa. "Cun chao" đến hồng kông không chỉ mang lại cơ hội cho sự phát triển của bóng đá hồng kông, và sâu sắc hơn của trao đổi văn hóa và hợp tác với quý châu của hồng kông, lâu dài, giúp đỡ các thành phố khác xung quanh thành phố hồng kông và khu vực vịnh lớn xây dựng văn hóa bóng đá, cũng có cơ hội để mang lại một khí hậu mới cho sự phát triển của bóng đá quốc gia.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Song min-kyu, một người trợ giúp, đội đầu tiên của đội K đã thắng đội gwangju ở vị trí thứ tư

Previous:Huấn luyện viên trung quốc nói: "hàn quốc sẽ không ngạc nhiên nếu vào bán kết World Cup vào ngày mai."
Next:Bơi lội hoàng sun-woo "9 tháng còn lại của Olympic, không thư giãn lo lắng trong một tâm trạng tốt"
related articles
AG体育 Sơ đồ trang web

1234