AG体育

Home>Từ lối thoát trở thành người hùng mùa thu, LG kelly …Nhà vô địch KS của sự cống hiến
Từ lối thoát trở thành người hùng mùa thu, LG kelly …Nhà vô địch KS của sự cống hiến
Time:2020-09-01
Views:1433

AG体育注册

  
LIVE      

Từ lối thoát trở thành người hùng mùa thu, LG kelly …Nhà vô địch KS của sự cống hiến

AG体育

Từ lối thoát trở thành người hùng mùa thu, LG kelly …Nhà vô địch KS của sự cống hiến

Vào ngày 13, trận đấu thứ 5 của chuỗi 2023 KBO hàn quốc kt wiz và LG twins đã được tổ chức tại silkfield field ở Seoul. Vào đầu hiệp 1, người ném bóng đầu tiên của LG, kelly, đã hoàn thành một hiệp mà không có một điểm, đang hướng về phía Austin với một nét mặt rõ ràng về phần còn lại của vận động viên. 2023.11, 13

Kelly cũng đã cố hết sức trong trận đấu thứ 5 của KS vào ngày 13.

Anh ta bị kẹt trong cuộc khủng hoảng của 2 người bị loại khỏi vòng 1 và 3 vì một sai lầm phòng thủ trong vòng 1, nhưng anh ta không hề lay chuyển khi người trái đất vào vòng 1 ngăn chặn jang.

Trong hiệp 2 và 3, hai người bị loại và một người bị loại trong cuộc khủng hoảng ở căn cứ, anh ta đã làm tất cả để ngăn chặn cuộc tấn công của những người đánh tiếp theo.

Sau khi 2 người bị loại trong vòng 4, 1, 2 gôn, trung thủ park hae-mi bị chặn lại trong cú đánh khó khăn của Kim min-hyok, và anh ta nhảy lên với niềm vui.

Và phần hay nhất là dẫn trước 3-0 ở hiệp 5. Kelly, người đang suy yếu về thể chất, đã bị byee và Kim sang-soo đánh liên tục, đối mặt với một người bị loại khỏi vị trí thứ nhất và thứ ba.

Nhưng kelly đã thoát khỏi cuộc khủng hoảng lớn nhất bằng cách loại bỏ park byung-ho với 3 bàn thắng và 3 nhịp. Bóng thứ ba cho phép đối phương có độ rơi lớn hơn.

Trong khi ông jang đang chơi, ông ta đã bỏ lỡ một số điểm do một cú ném bóng và một cú bắt bóng, park dong-won, nhưng ông ta không bị lung lay nữa. Chặn jang chengyu gầm bằng một quả cầu cầu.

Kelly đã ghi 5 bàn thắng, 3 ghi 4 điểm, 3 trượt 3, mất 1 điểm trong vòng 5 hiệp, và LG đã thắng 6-2 và giành giải vô địch với tỉ số 4-1.

Kelly, người đã chiến thắng cuộc khủng hoảng rút lui và dẫn dắt đội chiến thắng bằng sự cống hiến và hy sinh của mình, cùng với người đánh bóng ngoại quốc Austin trở thành cầu thủ ngoại quốc đầu tiên mang chiếc nhẫn vô địch KS.

Sau khi thắng giải KS năm 1994, LG đã giành lại cúp KS 29 năm sau. Giải vô địch năm 1994 khi không có người nước ngoài.

LG quyết định gia hạn hợp đồng với kelly. Kelly dự định sẽ đứng trên bàn đạp ném bóng của sân bóng vằn trong bộ đồng phục LG sọc vào năm tới.

Thế giới cup/Liverpool 3 thành tích tích cực cho đội tuyển

Liverpool striker 3 người con: cánh tả lulstias, tiền đạo damonius và cánh hữu mohamed Sana, tất cả đã góp phần vào giải vô địch thế giới vào sáng hôm qua. Sau khi cha của ông bị bắt cóc và được thả khỏi tù, ông đã ghi hai bàn thắng liên tiếp để giúp Colombia thắng Brazil. Cuối cùng, damonius đã thắng Uruguay, kết thúc cuộc thi dài ở Argentina và bắt đầu cuộc thi dài ở Argentina. Phóng viên của ta, tam đức long

Ngày, New York và sands đã ghi 23 bàn cho Liverpool trong tất cả các trận đấu trong mùa này, và bây giờ họ đang chơi cho đội tuyển quốc gia, trong đó có diaz là người gây ấn tượng nhất. Vào khoảng đầu tháng cho sự vắng mặt hai cuộc chiến sau sự kiện thủ tướng vì cha chú trong một cuộc hội thoại rằng nếu ngụ YingChao Lou, tiến thẳng vào ánh nắng dự phòng cho đặt BanPing, RuQiu sau khi ông ấy cũng race mặc áo khiến cho các bạn xem kẻ bắt cóc hy vọng là cụm từ khắc sâu vào giải phóng của cha mình, vài ngày sau đó anh ấy ước muốn đạt được, mặt trời trước khi ê-sai trở lại và diễn thuyết quốc tế gặp lại cha tương ôm, khi thời khắc đó tới nay chiến hơn trong khi chứng kiến cha “ may lái hai độ c ” giúp Colombia chống thắng Alfonso xứ Brazil, Một vở kịch hoàn hảo.

Brazil đã dẫn đầu với asano wing-taibilma tenerile, nhưng diaz đã đập vỡ cánh đồng đội alichen biga hai lần trong 75 và 79 phút, giúp anh em thắng 2:1; Tai cha trên khán đài cũng rung tay mạnh mẽ và nước mắt tràn đầy nước mắt. Sau đó, diaz nói: "cuộc chiến này đáng để chúng ta chiến thắng vì những gì đã xảy ra trong đời sống sẽ khiến bạn mạnh mẽ hơn và can đảm hơn". Allison đã thất bại hai lần, nhưng cũng cảm thấy nhẹ nhõm với đồng đội của mình, cho thấy diaz xứng đáng với trải nghiệm khó khăn gần đây.

Cuộc thi quốc tế đầu tiên của sa-na "mừng năm cuối"

New campanus ở off yên hồ ly đã từng “ đơn đao ” trước khi bắn KongMen trong cây cột, nay ngụ trận Argentina, ShangBanChang lại có một lần phải làm việc với vùng cấm à nhỏ ra nửa đơn đao ChouShe xa cây “ tránh xa được cách xa ga-la-át ” ChuJie, nhưng cuối cùng ở xong cuộc 3 phút “ tạo ra trò chơi ”, một lần, khu vực cấm đánh trả đơn đao đẩy vào, bắn phá ZhuDui “ đìng Long Men ”, nô lệ cộng thêm là antoine-laurent a lấy Obama ZuShang giờ giải Lao JianGong, Khóa mục tiêu cho Uruguay để giành chiến thắng 2-0 ở Argentina, cũng kết thúc bốn vòng đầu tiên thắng xu hướng, tạm thời sau Argentina hai hàng. Tất cả các đối thủ, kể cả họ, đều bị áp bức nặng nề do người Argentina huấn luyện.

Cho đến khi Sana ghi hai bàn trong hiệp đầu và nửa sau, lần đầu tiên trong các trò chơi quốc tế "năm cuối", tổng cộng 55 điểm cho ai cập, tiếp tục xem kỷ lục 68 ghi điểm của cầu thủ scorer heisenhasin, ai cập tại sân nhà 6-0 để vượt qua djibouti và giành chiến thắng.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Từ lối thoát trở thành người hùng mùa thu, LG kelly …Nhà vô địch KS của sự cống hiến

Previous:Trương bao-gao global consortium, trương bao-gao hàn quốc ở lishui, buổi lễ trao đổi về xuất khẩu
Next:Bi sơn players K5 vô địch, lần này là vô địch quốc tế, zheng zhaojun
related articles
AG体育 Sơ đồ trang web

1234