AG体育

Home>Bị đẩy đến bờ vực, huấn luyện viên kt lee kang-chul "PO cũng thắng ba trận liên tiếp sau hai trận thua."
Bị đẩy đến bờ vực, huấn luyện viên kt lee kang-chul "PO cũng thắng ba trận liên tiếp sau hai trận thua."
Time:2020-03-02
Views:805

AG体育计划

  
LIVE      

Bị đẩy đến bờ vực, huấn luyện viên kt lee kang-chul "PO cũng thắng ba trận liên tiếp sau hai trận thua."

AG体育

Bị đẩy đến bờ vực, huấn luyện viên kt lee kang-chul "PO cũng thắng ba trận liên tiếp sau hai trận thua."

Trận thắng liên tiếp từ 2 đến 4 trận liên tiếp, huấn luyện viên lee kang chul của "kt wiz" bị đẩy đến bờ vực không hề từ bỏ hy vọng.

Trận thứ 4 của đội bóng chày 2023 ở ketiwice park, gyeonggi, tháng 11.Tại buổi họp báo, huấn luyện viên lee đã để lại lời nhận xét tổng quát: "trận đấu bắt đầu với bóng, trận đấu đã hoàn toàn kết thúc".

Khi được hỏi về quyết định của mình trong vòng 5 trận đấu, anh trả lời:Ba trận thắng liên tiếp sau khi thua hai trận playoffs (PO). Sẽ có may mắn. Hãy chuẩn bị cho chiến thắng."

Kt mặc dù thua trận thứ 1, 2 với đội NC dinos, nhưng thắng trận thứ 3, 4, 5 với đội KS.

Khi được hỏi về người giao bóng đầu tiên trong vòng 5 trận đấu, lee kong-chul đã tránh trả lời, "ngày tháng vẫn chưa đến."

Kt đã mất 2 điểm trong vòng 1 vì bị lung lay trong vòng 5, sau 0-3.

Kt mặc dù đã đầu tư vào hiệp 5 và Kim đã khởi động khu vực tập luyện chuẩn bị sẵn sàng cho phép, nhưng đã mất rất nhiều điểm vì sự sụp đổ liên tiếp của đội ném bóng.

Về lý do tại SAO Kim được phép tham gia sớm, lee cho biết: "để có được sự tự tin trong một tình huống dễ dàng.Trò chơi không thể thua được."

Khi được hỏi về lý do tại SAO anh ta không tham gia vào đội tuyển ném bóng tạm thời park young-hyun, anh ta trả lời: "vì điểm bị chênh lệch quá lớn nên không có lý do gì để sử dụng nó."

Với tình trạng của Anthony alford, người đánh bóng ngoại quốc bị thay thế trong đợt tấn công cuối hiệp 3 vì đau ở cánh tay phải, anh ta nói: "gân đùi tăng lên."

Xem vở kịch yamamoto bởi nobuku đã chứng kiến sự xung đột của hoàng đế trong việc thu thập dữ liệu điện thoại di động

Trong trận thua của đội ranger tại sân nhà của lakers, một vị khách mời đã đến xem trận đấu, đó là yoshihiro yamamoto, người nhật đã sẵn sàng thách đấu với các giải lớn trong năm nay.

Cuộc thi chỉ mới bắt đầu trong 7 giây, khi James và Grant Williams bị xô đẩy về mặt thể chất, trao đổi lời nói và khiến trọng tài khẩn cấp kéo hai người ra khỏi cuộc xung đột. Khi các đơn vị chuyển sang góc nhìn khác nhau để xem xét hai người đàn ông này, họ đi thẳng đến nobuku yamamoto, ngồi ở hàng ghế đầu tiên dưới bóng rổ.

Chỉ sau khi xem trận đấu, anh yamamoto có vẻ ngạc nhiên, đặc biệt là khi James và Williams bị ép buộc, anh yamamoto đã lấy điện thoại của mình để ghi lại và chứng kiến khoảnh khắc đó.

Yumi yamamoto, người đã thắng giải "takeshima sakaura" 3 năm liền, đã thu hút nhiều đội tuyển giải lớn theo đuổi, đặc biệt là tin đồn rằng dodge ở Los Angeles đang cố gắng để đánh bại takeshima và yumi yamamoto trong hai cú ném lớn của nhật bản, và điều này làm cho yamamoto ở sân nhà lakers trở nên đặc biệt đáng chú ý.

Đội nhật bản của yoshihiro yamamoto đã chuẩn bị cho trận đấu 26 phút, tấn công 9 điểm 3 bóng rổ, nhưng anh ta đã bị thương vô tình trong trận đấu, báo cáo cho biết căn cứ yamamoto sẽ được phẫu thuật với xương mũi bị gãy và được dự kiến sẽ được đánh giá lại sau một tuần.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Bị đẩy đến bờ vực, huấn luyện viên kt lee kang-chul "PO cũng thắng ba trận liên tiếp sau hai trận thua."

Previous:SSG và NC đang tranh giành vị trí thứ 3 trong mùa giải chính thức, sẽ tranh giành chuyến đi đến PO trên sân khấu mùa thu
Next:"Cuộc nội chiến Texas" ở giải vô địch mỹ: rất thú vị
related articles
AG体育 Sơ đồ trang web

1234