AG体育

Home>Tấn công dữ dội vào hiệp 4, đội mặt trời James dẫn đầu một lần nữa đẩy lui durant
Tấn công dữ dội vào hiệp 4, đội mặt trời James dẫn đầu một lần nữa đẩy lui durant
Time:2019-12-17
Views:630

AG体育邀请码

  
LIVE      

Tấn công dữ dội vào hiệp 4, đội mặt trời James dẫn đầu một lần nữa đẩy lui durant

AG体育

Tấn công dữ dội vào hiệp 4, đội mặt trời James dẫn đầu một lần nữa đẩy lui durant

Đội lakers đã thắng trận đấu trước … hôm nay cũng là trận đầu tiên của giải vô địch. Đội lakers đã từng thua mặt trời 14 điểm trong ba hiệp đầu, thậm chí là 7 điểm vào hiệp 4, nhưng thay vào đó, họ đã đánh bại đội mặt trận 16-2.

Mặc dù mặt trời đang cố gắng để lật bàn, nhưng lakers đã đáp lại nhiều hơn, và cuối cùng, với 5 người thắng hơn 15 điểm, lakers đã giành chiến thắng liên tiếp với 122-116. Kết thúc 3 thất bại liên tiếp cùng với 2 thắng liên tiếp của mặt trời.

LeBron James chiến đấu 36 phút, 32 điểm, 11 rebounds, 6 phụ, 17 bắn 11, ông đã hỗ trợ đội bóng trong ba hiệp đầu tiên, đầu hiệp thứ tư dưới sự chỉ huy của mình, dẫn đến một cuộc phản công lớn của đội, cho thấy ảnh hưởng đáng kinh ngạc; Anthony Davis đã ghi 18 điểm, 11 rebounds, 4 phụ tá trong vòng 5 lần quay về sau chấn thương, và Angelo Russell 19 điểm, 9 điểm, 3 rebounds.

Để củng cố cánh, đội lakers đã cho phép Austin Reaves, người khởi đầu chuyến đi của season, trở lại sân khấu lần đầu tiên. Reeves vẫn tiếp tục chơi 35 phút với 15 điểm và 7 phụ tá, trong khi Cam Reddish, người khởi đầu lại, ghi 17 điểm.

Kevin Durant mặc dù đã ghi 38 điểm, 9 rebounds và 5 phụ tá, nhưng giống như phiên bản của trận đấu trước, ngay cả khi đội đang dẫn đầu, họ vẫn không thể chiến thắng sau trận đấu. Devin Booker vẫn tiếp tục vắng mặt, với 24 điểm, 4 rebounds, 2 phụ tá trong 9 trận 17 của Bradley Beal, và Jusuf Nurkic, 14 điểm, 9 rebounds, 7 phụ.

Vận động viên trượt băng Kim choi yeon đã giành vị trí thứ tư cuối cùng trong cuộc thi người lớn GP 5 "không huy chương"

"Ngôi SAO khác lạ của một người phụ nữ ChanRenHua trượt băng hy vọng" Jin Caiyan (16 tuổi) quốc tế ở 2023 -- 2024 HuaLian (ISU) tỷ mới đứng thứ năm trong trận đấu cuối cùng có được thứ tư, indy tiếc phải lỡ mề đay.

19 (thời gian hàn quốc) trong cuộc thi trượt tuyết nữ ở espo, phần LAN, cô choi choi đạt điểm kỹ thuật (TES) 54.42 điểm, điểm nghệ thuật (PCS) 61.81 điểm, giảm 1 điểm, tổng cộng 115.23 điểm.

Kim, người đã thắng 66.19 điểm trong cuộc thi ngắn ngày hôm trước, đã thua 3.97 điểm so với amber Glenn ở vị trí thứ 3 với tổng số 181.42 điểm.

Nhật bản saka kamiya với tổng số điểm 205.21 vô địch, nhật bản sumitomo Leon (190.21 điểm) giành vị trí hậu.

Cô Kim, người đã đoạt huy chương bạc trong vòng đua thứ hai của giải grand prix nhóm trưởng thành tháng trước, đã đạt 22 điểm ở vị trí thứ tư trong cuộc thi này, xếp hạng thứ 6 trong số điểm.

Lịch trình của mùa giải kết thúc bởi Kim cho-yeon sẽ quyết định tham gia vào vòng chung kết của giải grand prix dựa trên kết quả của các đối thủ đã tham gia vào kỳ thi cuối cùng của mùa giải grand prix mở cửa ngày 24 tháng 6 NHK cúp (24-26, Osaka, nhật bản).

Vòng chung kết grand prix bắt đầu vào ngày 7 tháng 12 tại bắc kinh, trung quốc là cuộc thi chỉ dành cho 6 thí sinh hàng đầu của mùa giải này.

Đặc biệt là Nina finzarone (nước bỉ, 13 điểm), người thắng giải vô địch giải grand prix thứ 3 không thể đạt được vòng chung kết nếu cô ấy giành được huy chương đồng trên cúp NHK.

[Reuters = yonhap]

Cô Kim, người đầu tiên tham gia giải grand prix dành cho người lớn trong mùa giải hôm đó, đã có sự phán xét về sự chú ý và thiếu số lần quay trong 2 lần nhảy 3 tuần trong khi trượt trượt tự do trong ngày hôm đó, thật đáng tiếc.

Cô Kim, người bắt đầu buổi biểu diễn với 2 tuần rưỡi nhảy xao (2 vòng rưỡi trên không), đã bị giảm 1 điểm và 2, 95 điểm.

Sau khi Kim hoàn thành 3 tuần nhảy một cách gọn gàng, sau đó là 3 tuần nhảy song song.

Nhưng trong ba tuần nhảy, GOE mất 1, 14 điểm vì sự lặp lại của sự tập trung và hạn chế (số lượt là không đủ).

Kim đã hoàn thành việc xoay chuyển tốc độ đối tác bay ở tầng 4 để hoàn thành nửa đầu của màn trình diễn.

Jin, người đã vào khu vực cộng điểm thử 3 tuần nhảy - double tolope-double roop, với sự chú ý và độ xoay thấp trong flip (không đủ số lần quay), giảm GOE xuống 1, 88 điểm.

Trong ba tuần tiếp theo, mặc dù đã hoàn thành hai tuần rưỡi liên tiếp cú nhảy xso, nhưng thất bại trong việc hạ cánh, đã làm giảm đi 2.87 điểm GOE, một sự hối tiếc.

Kim choi yeon theo thứ tự bước đi (cấp 4) và coro thứ tự (cấp 1), sau khi hoàn thành cuối cùng nhảy nhảy ba tuần chủ đề, nhưng cũng vì không ổn định và mất điểm, cuối cùng trong khoảng không xoay (cấp 3) và tốc độ thay đổi kết hợp xoay (cấp 4) để hoàn thành hành động.

[Reuters = yonhap]

Cùng lúc đó, yoo yong đã đạt được TES 47.38 điểm, PCS 59.30 điểm, 2 điểm trừ, tổng cộng 104.68 điểm, kết quả của chương trình ngắn ngày hôm trước (63.46 điểm), tổng cộng 168.14 điểm, kết thúc cuộc thi với 8 điểm.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Tấn công dữ dội vào hiệp 4, đội mặt trời James dẫn đầu một lần nữa đẩy lui durant

Previous:Choi young-hee, người cuối cùng cũng đến sân vận động K, "mặc dù rất hạnh phúc, nhưng chỉ quan tâm đến thắng thua."
Next:Châu á mạt vận động nóng/đội tuyển hồng kông vào làng để chào đón châu á mạt vận động khai trương
related articles
AG体育 Sơ đồ trang web

1234