AG体育

Home>Sportlife đã giới thiệu các ngôi SAO hy vọng song min-hyuk và woo soo-min
Sportlife đã giới thiệu các ngôi SAO hy vọng song min-hyuk và woo soo-min
Time:2019-12-13
Views:1377

AG体育计划

  
LIVE      

Sportlife đã giới thiệu các ngôi SAO hy vọng song min-hyuk và woo soo-min

AG体育

Sportlife đã giới thiệu các ngôi SAO hy vọng song min-hyuk và woo soo-min

Công ty freinglobal sportizen cho biết vào ngày 20, đã ký hợp đồng môi giới với song min-hyuk (19 tuổi), wu xiumin (15 tuổi), được biết đến là ngôi SAO hy vọng lớn nhất của golf nam và nữ.

Song min-hye đã hoạt động trên sân vận động liên tục trong 3 năm kể từ năm 2021 với tư cách là vận động viên đại diện quốc gia, đạt 15 chiến thắng chỉ trong giai đoạn nghiệp dư, và là ngôi SAO hy vọng lớn nhất của môn golf nam giới.

Vào ngày 17, tại vòng loại golf chuyên nghiệp của hàn quốc (KPGA), cô ấy đã đạt điểm số đầu tiên để trở thành ứng viên tân binh mạnh nhất cho năm tới.

Wu xiumin cũng thắng giải golf nghiệp dư song yam cup, là một ngôi SAO hy vọng đạt được kết quả đáng chú ý trên sân khấu thanh thiếu niên.

Woo soo-min đã nhận được sự chú ý khi được mời tham gia vào vòng golf quốc gia nữ hàn quốc vào tháng 5 tại làng ngoại ô 1991, với hơn 300 thước đánh bóng dài.

Freinglobal sportizen đang phát triển nhiều ngành thể thao liên quan đến golf, tennis, thể thao e, tư vấn thể thao, thể thao PR và tiếp thị kỹ thuật số.

Hội đồng quản lý của tập đoàn da gu xiang pyeongtai đỏ 20 phút để đề cập đến

Đại gu đã bước vào thị trường tự do lần đầu tiên trong sự nghiệp của mình, và siêu thị trong tương lai là điều đáng mong đợi, đội dodgers được liệt kê là có khả năng chiến thắng cao nhất, và tổng giám đốc Brandon Gomes, được hỏi về điều đó, đã rất kín đáo, ông nói, "đại gu là một cầu thủ xuất sắc và tự do, nên không có gì để bình luận".

Cuộc họp của tổng giám đốc của giải đấu lớn đang diễn ra ở Arizona.

Theo trang web chính thức, thật ra rất ít người biết về taku và những gì hắn muốn, nhưng dodge phải có sức hấp dẫn với taku, và đội bóng đã sẵn sàng chiến đấu vì ngôi SAO nhật.

Vào ngày 20 tháng 9, dal-gu thực hiện phẫu thuật sửa chữa dây chằng khuỷu tay phải.

Mặc dù big gu không thể ném bóng vào năm tới, và đang chơi một trận toàn thời gian, dodge cho biết anh ta sẽ trở thành một tay đấm khác của đội thống trị chiến trường, cùng với Mookie Betts, Freddie Freeman trong một thời gian dài, và thậm chí là ba người giỏi nhất trong lịch sử.

Đại cốc đã được phỏng đoán sẽ ký hợp đồng đáng kinh ngạc 500 triệu đô la, và trang web chính thức đặc biệt nhấn mạnh rằng, với dodge và các đội khác, mức lương hàng năm của đại cốc sẽ là một trường hợp thú vị, và các đội bóng phải đánh giá mức độ cao nhất của mùa giải một khi sức khỏe của anh ta trở lại.

Tỉ số trong kì nghỉ chỉ hai năm liên tiếp đánh đến XiLieSai vòng quanh sẽ loại bỏ ngay lúc này, hàng giáo phẩm lạc BuDi cùng các quận, đội rắn chuông, cho dù tương lai có ký DaGu tiếp theo hay không, tất cả đều cần sửa vào 1 đến 2 trước khi gửi ném bóng, Gao M nói: đây là nhiệm vụ đầu tiên của chúng ta, làm thế nào để đạt được thỏa thuận phụ thuộc vào thị trường, các cầu thủ tự do, tôi dám cá rằng đó là tất cả các đội bóng là vấn đề ”.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Sportlife đã giới thiệu các ngôi SAO hy vọng song min-hyuk và woo soo-min

Previous:Những câu chuyện sống từ 30 năm trước …Xuất bản "thị trường thể thao mơ ước"
Next:Greene suýt nữa đã phá hỏng cory và chiến binh vô địch trong 2 trận liên tiếp
related articles
AG体育 Sơ đồ trang web

1234