AG体育

Home>Sự kiện chiến thắng thú vị của đội LG Gemini
Sự kiện chiến thắng thú vị của đội LG Gemini
Time:2019-12-08
Views:1517

AG体育计划

  
LIVE      

Sự kiện chiến thắng thú vị của đội LG Gemini

AG体育

Sự kiện chiến thắng thú vị của đội LG Gemini

Nhóm LG twins đã chia sẻ niềm vui với nhau qua lễ tưởng niệm giải vô địch hàn quốc trong vòng 29 năm.

Vào ngày 17, đội LG đã tiếp tục xúc động tại sự kiện giải vô địch bóng chày chuyên nghiệp 2023 tại converns hall, công viên khoa học LG ở maoku, giang tây, Seoul.

Chủ tịch của đội bóng, LG nhóm tổng thống yougengmao nhóm người có liên quan, đội bóng, nhân viên và hơn 160 người khác đã tham gia vào sự kiện ngày hôm đó.

LG hiển thị video chúc mừng nhà vô địch, giới thiệu các thí sinh, và tổ chức lễ trao cúp, huấn luyện viên lian qingye và thuyền trưởng wu zhihwan cảm ơn bạn.

Lễ tưởng niệm đạt đến đỉnh cao nhờ sự xuất hiện của sanya và shochu mori ở Okinawa, do chính ông masahiro ben-mae chuẩn bị vào năm 1995.

Chủ tịch chế độ ánh sáng và LG lãnh đạo xe akizuki đích thân đổ rượu vang được chuyển giao cho người tham dự, người tham dự sử dụng rượu để nâng ly chúc mừng.

Chủ tịch của câu lạc bộ bóng chày chuyên nghiệp LG twins (bên phải) và chủ tịch của LG group akira shek sẽ có "rượu arwazen" của masako trong lễ tưởng niệm "giải vô địch bóng chày chuyên nghiệp 2023" tại convertice hall, công viên khoa học LG park, giang tây, Seoul vào ngày 17. [LG twins cung cấp. Cấm phân phối và cơ sở dữ liệu]

Sinh ra 구 광 모 ông chủ đề nghị chúc mừng, nói: “ nhiều chưa bao giờ được chúc mừng như vậy là, như thể là lần đầu tiên ”, “ nhìn từ trên trời () trả trước xác Ben và chủ tịch đều rất vui vì hơn ai, mau cho hạnh phúc thứ một cách nhìn vào cái thứ đột nhập phòng chỗ ngồi HuaNi này ”.

Anh ta nói tiếp: "bây giờ người hâm mộ của chúng tôi không còn được nữa. Sẽ ghi nhớ con số '2023', thay vì '1994', "hy vọng sẽ làm tăng thêm niềm vui trong tâm trí người hâm mộ, luôn ghi nhớ các thành viên của ngày hôm nay".

Vào ngày 17, tại lễ tưởng niệm giải vô địch tổng hợp tại hội trường công viên khoa học LG park, thành phố giang tây, Seoul, đội oh zhi-hwan, cầu thủ bóng chày MVP của đội LG twins tại giải bóng chày hàn quốc series 2023, đang đứng trong tư thế đeo đồng hồ rolikes của tổng thống Ben maw. [LG twins cung cấp. Cấm phân phối và cơ sở dữ liệu]

Điểm nổi bật của lễ tưởng niệm nhà vô địch là lễ trao đồng hồ rolex. Anh woo, người đã đoạt giải vô địch KS (MVP), đã nhận chiếc rolex từ chủ tịch của mojo. Oh chih-hwan giơ tay trái lên và mỉm cười.

Anh ta nói, "tôi nghĩ chiếc đồng hồ này là di sản của người tiền nhiệm.Với hy vọng sẽ cho nhiều người thấy."

Chủ tịch của đội trả lời: "một lần nữa, cảm ơn võ sĩ woo vì cảm xúc đó.Sẽ được trưng bày một cách hợp lý với tên của đội trưởng woo zhi-hwan, MVP hàn quốc series."

Vào ngày 17, tại công viên khoa học LG convergence hall ở maoku, thành phố giang tây, Seoul, những người khác như tổng thống bóng chày chuyên nghiệp, bóng chày chuyên nghiệp, chủ tịch của câu lạc bộ bóng chày LG twins (bên phải), và huấn luyện viên đầu não LG group lian qingye (bên trái) đang nắm giữ giải vô địch. [LG twins cung cấp. Cấm phân phối và cơ sở dữ liệu]

Cựu chủ tịch quá cố của đội LG, người thực sự yêu mến đội LG bóng chày, đã nói sau khi giành chức vô địch KS vào năm 1994: "hãy ăn mừng với loại rượu này trong lần tranh cử tới."Và đích thân mua 3 thùng soju awami tại trung tâm huấn luyện mùa xuân ở Okinawa, nhật bản.

Trong khi đó, cựu tổng thống mua đồng hồ rolex trị giá 80 triệu won năm 1998 khi đi du lịch nước ngoài và nói với đội "trả tiền cho đội KS MVP"

Chiếc đồng hồ rolex và rượu sao-suo awasen đã được giấu kín trong hơn 20 năm sau đó và đã chết vào năm 2018.

Di sản của cựu chủ tịch yubenimoto, đồng hồ rolex và rượu sakaori awasen đã tìm thấy chủ nhân năm nay sau khi LG thắng giải KS 29 năm.

Nhưng ông ng nói không thể tự mình đeo di vật của cựu tổng thống và đề nghị tặng đồng hồ rolex cho LG, tổng thống chế độ ánh sáng đã chấp nhận đề nghị.

Huấn luyện viên bóng chày chuyên nghiệp lian qingye (trung tâm) đang bày tỏ lòng biết ơn tại lễ tưởng niệm giải vô địch bóng chày chuyên nghiệp 2023 được tổ chức tại converns hall, công viên khoa học LG park, giang tây, Seoul vào ngày 17. [LG twins cung cấp. Cấm phân phối và cơ sở dữ liệu]

Ngoài ra, HLV liêm yến, người dẫn đầu đội LG, nói: "với sự hỗ trợ vững chắc của đội tuyển, chủ sở hữu và nhân viên trực tuyến, cán bộ nhóm và nhân viên, đã đạt được kết quả của giải vô địch tổng hợp".

Ông ấy cũng nói, "xem việc hợp nhất nhà vô địch như một khởi đầu mới sẽ tạo ra những đội nổi tiếng mạnh mẽ hơn trong tương lai."

Kết hôn với một người vợ, nhà vô địch nữ singles của trò chơi tennis quốc tế vị thành niên thái LAN

Ngôi SAO tennis hy vọng của hàn quốc, trương gia vị (vị thành niên thứ 59, CJ lần đầu tiên sản xuất kẹo) đã lên giải vô địch giải tennis quốc tế (ITF) nontarburi giải đấu dành cho thiếu niên.

Hôm nay là ngày cuối cùng của cuộc thi thi đấu nữ ở thái LAN, hôm nay là ngày cuối cùng của cuộc thi thi nữ, thắng 6-0 (7-6 (7-4) 6-2 yamamata nhật bản kari (vị trí 124th của thanh thiếu niên).

Trương gia yi, người cũng đã vô địch giải đấu quốc tế cho giới thiếu niên giải lee duggi cup được tổ chức vào tháng 10 tại chuncheon, gangwon, đã thắng hai lần trong vòng 2 tháng gần đây.

Cuộc thi ở thái LAN được tổ chức ở cấp độ J300, sau cuộc thi thiếu niên và J500.Lần đầu tiên trương gia yi thắng giải J300.

Giải ledehee cup vào tháng 10 là giải hạng J200.

Zhang jiayi, người được dự đoán sẽ đứng thứ 30 trong danh sách giới trẻ, đã phát biểu qua công ty môi giới freinglobal sportizen: "từ năm sau sẽ chính thức bước vào sân khấu chuyên nghiệp và sẽ cố gắng chuẩn bị cho mùa đông để thể hiện một bộ mặt tốt".

Để thách thức cuộc thi vào tháng giêng năm 2024 tại úc, trương dự định tập trung vào việc huấn luyện.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Sự kiện chiến thắng thú vị của đội LG Gemini

Previous:Kshaw hy vọng sẽ trở lại vào mùa hè tới
Next:Choi kyung-joo xếp hạng trong ngày đầu tiên của nhóm trưởng thành PGA
related articles
AG体育 Sơ đồ trang web

1234